Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Khuyến Mãi Nước khoáng Lavie , tặng kèm bình sứ, bình nóng lạnh

Đối với những hộ gia đình và công ty, trường học, thường sử dụng bình nước khoáng Lavie 19 lít để nhiều người có thể sử dụng trong thời gian dài, và tiết kiệm. Đại lý nước của chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng bình nước khoáng Lavie tặng kèm bình sứ hoặc bình nóng lạnh.

 

Do bình nước khoáng Lavie 19 lít của chúng tôi sản xuất bình không có vòi, cho nên khi sử dụng cần phải kê lên bình sứ hoặc bình nóng lạnh để lấy nước ra sử dụng đảm bảo vệ sinh hơn. Theo nghiên cứu và phân tích, nếu bình nước có vòi, thì nơi đây dễ tập trung vi khuẩn mà lại rất khó làm vệ sinh. Để thuận tiện và phục vụ cho quý khách hàng một cách tốt nhất, khi khách hàng sử dụng bình nước khoáng Lavie 19 lít của chúng tôi sẽ được tặng kèm bình sứ hoặc bình nóng lạnh mới 100%.

khuyen-mai-nuoc-khoang-lavie-gia-re-cuc-soc

Khi được khuyến mãi nước khoáng lavie bình sứ thì quý khách nên chuẩn bị giá gỗ để đặt bình lên và quá trình lấy nước cũng được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, còn giúp tạo thêm phần lịch sự cho bình nước và không gia của gia đình, cơ quan.

Còn nếu được đại lý nước khoáng Lavie của chúng tôi tặng kèm bình nước nóng lạnh, thì sẽ rất thuận lợi cho khách hàng, vừa có nguồn nước mát lạnh để giải khát mà không cần cho thêm đá, vừa có nước nóng 80-90 độ C để có thể pha đồ uống như sữa, cà phê, hay có thể pha mì để ăn những lúc đói bụng, …

khuyen-mai-nuoc-lavie-tang-may-nong-lanh

Khi mua bình nước khoáng Lavie 19 lít của chúng tôi,khách hàng sẽ phải đặt cọc vỏ bình cho lần sử dụng đầu tiên là 50.000/ vỏ bình. Khi khách hàng không sử dụng tiếp nữa thì sẽ được hoàn lại tiền đặt cọc 100%.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng nhũng bình nước Lavie chính hãng, chất lượng. Khi cần tới nước hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý nước của chúng tôi để được phục vụ nhanh và nhận được những khuyến mãi tuyệt vời.

Xem giá nước khoáng Lavie 19 lít

Hotline: (028) 6283 0333 – (028) 6283 0444

Tác Giả
nuoc lavie
GỌI ĐẶT NƯỚC Gía nước khoáng Lavie - Dịch vụ - Khuyến mãi nước khoáng Lavie - nước uống văn phòng - nước khoáng Lavie