3 lý do để bà bầu bổ sung nguồn nước tinh khiết ngay trong thai kỳ!

Ngoài các chất dinh dưỡng cần bổ sung trong suốt 9 tháng thai kỳ thì để đảm bảo sự phát triển tốt của thai nhi, nước cũng là một thành phần không thể thiếu. 3 lý do sau đây sẽ khiến bà bầu bổ sung nguồn nước tinh khiết ngay!

Lý do đầu tiên để bạn bổ sung nguồn nước trong thai kỳ đó chính là đảm bảo sự phát triển cho các tế bào thai nhi. Ngoài ra, nước còn góp phần duy trì lượng máu trong cơ thể và chính nhờ nguồn nước mà các chất dinh dưỡng mới được hấp thụ một cách tốt nhất cho cả mẹ và bé.

Kết quả hình ảnh cho bà bầu uống nước

luôn bổ sung nước trong quá trình mang thai

Đặc biệt trong quá trình mang thai, cơ thể của người phụ nữ có những thay đổi nhất định vì vậy sự góp mặt của nước tinh khiết cũng giúp ngăn chặn sự nhiễm trùng đường tiết niệu, tiêu chảy và khiến cho người mẹ có sức đề kháng tốt hơn, giúp cho thai nhi khỏe mạnh hơn.

Lý do kế tiếp để bà bầu nhất thiết phải bổ sung nguồn nước tinh khiết như: nước khoáng lavie, nước lọc ngay vì chỉ có nguồn nước tinh khiết mới giúp cho người mẹ đủ năng lượng hoạt động cũng như lượng ối không quá ít. Có thể nói lượng ối rất quan trọng bởi ối có đủ thì thai nhi mới có thể phát triển bình thường trong bọc ối cho đến ngày chào đời. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ bầu rơi vào tình trạng thiếu ối do không uống nước đủ.

3 lý do trên chứng tỏ sự quan trọng của nước tinh khiết đối với quá trình phát triển của thai kỳ. Ngoài việc bổ sung đầy đủ lượng nước tinh khiết từ 2,5l đến 3 lít mỗi ngày thì những bà mẹ mang thai nên ăn thêm các loại trái cây, rau củ quả chứa nhiều nước như: cam, dưa hấu, dưa lê… để cho cơ thể mát mẻ, hạn chế táo bón và căn bằng dung dịch điện giải hằng ngày!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán