5 lý do để bạn uống nước khoáng đóng chai

Các loại nước khoáng đóng chai như aquafina, nước khoáng lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo… mang đến sự tiện dụng cho người dùng. 5 lý do sau đây khiến bạn nên dùng nước khoáng đóng chai ngay.

Đầu tiên, bạn nên dùng nước khoáng đóng chai bởi nó có thể mang theo bất cứ nơi nào: đi học, đi làm, đi chơi, du lịch, dã ngoại… đều có thể mang theo một chai nước khoáng nhỏ gọn bên mình với dung tích 350ml hoặc 500 ml.

Kế đến, bạn nên sử dụng nước đóng chai bởi tiện dụng hơn và không mất thời gian đun nấu như nước đun sôi để nguội. Nếu tính theo chi phí phải trả cho tiền ga, tiền điện để đun nước đun sôi thì chi phí bỏ ra để mua nước đóng chai cũng không hơn là bao nhiêu song nó tạo thời gian rảnh cho bạn nhiều hơn. Tại sao không nhỉ?

Kết quả hình ảnh cho uống nước khoáng

nước khoáng đóng chai rất tiện dụng

Lý do thứ ba nên sử dụng nước đóng chai ngay tức thì bởi nước đóng chai đảm bảo thanh trùng tuyệt đối nhưng vẫn giữ lại một số khoáng tố cần thiết trong cơ thể như: kẽm, Magiê, canxi…  Vì vậy uống nước đóng chai thường xuyên vẫn đảm bảo bổ sung năng lượng trong một ngày hoạt động bền bỉ. Trong khi đó, nếu dùng nước từ máy lọc nước mà nguồn nước đầu vào của bạn bị nhiễm bẩn quá nặng thì máy lọc cũng không đảm bảo loại bỏ được tất cả những vi khuẩn có trong nước này.

Lý do kế đến khiến bạn nên dùng nước đóng chai ngay bởi nó sẽ tiết kiệm hơn thay vì bạn giải khát bằng nước ngọt, nước có ga… Mặt khác, uống nước khoáng đóng chai còn để giúp thanh lọc cơ thể, bài tiết chất độc. Trái lại, những loại nước ngọt có ga, cà phê có chất kích thích sẽ không tốt cho sức khỏe, thậm chí gây những tác dụng phụ.

Lý do cuối cùng để bạn nên dùng nước đóng chai như nước lavie bởi vì ngoài những chai dung tích nhỏ, bạn có thể những chai có dung tích lớn hơn để tiện cho cả nhà dùng mà vẫn tiết kiệm chi tiêu.

Hãy dùng nước đóng chai bởi chính sự tiện dụng và an toàn cho sức khỏe của bạn!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán