Bảng xếp hạng nước đóng chai được nhiều người tiêu dùng bình chọn!

Bốn thương hiệu nước đóng chai được người tiêu dùng bình chọn: nước Lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo và Joy.

Bảng xếp hạng các thương hiệu nước đóng chai được thể hiện qua doanh thu của từng thương hiệu. Đồng thời, một phần phụ thuộc vào sự đánh giá của khách hàng thông qua chất lượng nguồn nước.

Theo đó, thị trường nước đóng chai đang được chiếm lĩnh bởi 4 thương hiệu mà dẫn đầu là thương hiệu nước đóng chai Lavie thuộc tập đoàn  Nestlé Water,. Lavie đứng đầu vì chính chất lượng nguồn nước khoáng tinh khiết, hàm lượng khoáng thấp thích hợp cho nhiều đối tượng. Tuyệt vời nhất là lavie còn cung cấp 6 khoáng tố thiết yếu cho cơ thể. Khi uống lavie sẽ mang đến sự thanh khiết, ngọt tự nhiên và vô cùng sảng khoái. Hiện nay, thị phần của lavie chiếm khoảng 31% trong tổng số thị phần thương hiệu nước đóng chai.

Đứng sau nước Lavie là tập đoàn nước đóng chai Aquafina thuộc Pepsico. Thị phần của  Aquafina chiếm 30% và luôn là đối thủ đáng gườm của Lavie trên mọi phân khúc sản phẩm Aquafina cũng khẳng định thế mạnh của mình bằng chính nguồn nước tinh khiết với giá thành hợp lí.

Kế đế là Vĩnh hảo- cơ sở sản xuất nước đóng chai đầu tiên tại Việt Nam, có dây chuyền sản xuất tân tiến. Nước đóng chai Vĩnh Hảo cũng chiếm thị phần khá lớn và đang trên đường đua khốc liệt cùng với Lavie và Aquafina.

Kết quả hình ảnh cho uống 2 l nuoc moi ngay

nên chọn một thương hiệu nước đóng chai uy tín để dùng

Thương hiệu Joy cũng là một trong những thương hiệu nước đóng chai được người tiêu dùng nhắc đến trong những năm gần đây. Joy cũng là sản phẩm nước đóng chai cung cấp cho cơ thể nhiều khoáng tố cần thiết như: Kali, Magiê, canxi.

Ngoài 4 dòng sản phẩm uy tín chất lượng trên thì nước đóng chai còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác. Tuy nhiên, chất lượng của những dòng sản phẩm còn lại chưa được khẳng định hoàn toàn cũng như chưa được khách hàng tin tưởng tuyệt đối.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bạn nên dùng thương hiệu nước đóng chai hàng đầu đó chính là nước Lavie. Trong thời gian tới lavie cũng sẽ tiếp tục đón nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và đa dạng các dòng sản phẩm để khách hàng tiện dụng hơn khi dùng nước đóng chai.

Lavie- bạn của mọi nhà!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán