Bảo vệ sức khỏe cho bé yêu với nước tinh khiết

Cơ thể trẻ cực kỳ non nớt, một tác động dù là nhỏ nhất từ môi trường bên ngoài cũng ảnh hưởng đến trẻ kể cả việc bú mẹ, uống sữa, uống nước, tắm rửa cũng có thể gây hại nếu nguồn nước không an toàn.

Thông thường, các gia đình hay sử dụng nước máy hoặc nước mưa cho trẻ. Tuy nhiên nước máy thường chứa chất clo, chất này với đặc tính ô xy hóa cao dễ dàng kết hợp với những hóa chất có trong nước tạo ra những hợp chất có hại cho sức khỏe. Nước mưa trong điều kiện không khí ô nhiễm như hiện nay không còn sạch nữa. Các bác sĩ Nhi khoa khuyên các gia đình nên sử dụng nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ

bao-ve-suc-khoe-cho-be-min

Bảo vệ hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ trong những tháng đầu tiên của cuộc đời rất dễ bị tổn thương bởi sự xâm nhập của virus, vi khuẩn và ký sinh trùng. Nếu trẻ bú sữa từ cơ thể người mẹ đang bị nhiễm khuẩn hoặc uống nước, uống sữa pha bằng nước nhiễm khuẩn có thể dẫn đến nôn mửa, tiêu chảy và mất nước.

bao ve suc khoe tot nhat cho be-min

Vì vậy, các bác sĩ khuyên rằng: người mẹ nên chú ý ăn lành, uống sạch và pha sữa cho con bằng nước tinh khiết để để đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Việc bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ giai đoạn đầu đời có ý nghĩa quan trọng quyết định sự phát triển thể chất của bé những giai đoạn về sau.

Bảo vệ mắt

Cũng giống như hệ tiêu hóa, mắt trẻ cũng vô cùng non nớt. Sau sinh, mắt bé bị ép trong sản đạo và sự kích thích của nước ối nên có thể bị sưng đỏ, chảy nước mắt và ghèn, thậm chí viêm kết mạc. Mẹ nên dùng nước tinh khiết rửa bờ mi mắt cho trẻ để lau trôi đi mầm bệnh tiềm ẩn và chống nhiễm vi khuẩn từ nước xâm nhập vào mắt.

bao-ve-mat-cho-be

Ngoài ra, cha mẹ nên nhỏ nước muối sinh lý để đẩy rỉ ra ngoài. Chú ý ánh sáng trong phòng bé đều cả hai bên mắt, không nên quá mạnh

Bảo vệ làn da cho bé

Những năm tháng đầu tiên của cuộc đời là giai đoạn trẻ gặp các bệnh về da nhiều nhất so với các giai đoạn khác bởi da trẻ cực kỳ mẫn cảm. Vì vậy, giai đoạn này, da trẻ cần được chăm sóc đúng cách bằng việc tắm thường xuyên và mát xa lưu thông máu huyết.

bao-ve-lan-da-cho-be
Bảo vê da cho trẻ

Các bác sĩ khuyên các mẹ không nên dùng nước lá tắm cho con bởi nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Nguồn nước tắm được khuyên dùng là nước tinh khiết. Bởi nước tinh khiết không chỉ đảm bảo da bé không bị nhiễm các vi khuẩn tồn tại trong nước mà còn đảm bảo an toàn cho vết thương hở ở rốn.

nuoc-khoang-vinh-hao-tinh-khiet
Liên hệ đặt hàng: 08 626 73 777

Ngoài vấn đề sức khỏe, tắm nước khoáng tinh khiết  còn đảm bảo tương lai “mịn màng, trắng trẻo” cho làn da bé yêu.

 

Xem thêm: Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán