Bí quyết giữ vóc dáng và làn da đẹp bằng việc uống nước mỗi ngày!

Da đẹp và vóc dáng thon gọn là mong ước của nhiều chị em song không ai biết được việc uống nước lọc tinh khiết mỗi ngày lại là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

Thay vì việc uống các loại nước ngọt, nước có ga, nước trà, cà phê thì bạn nên thay thế bằng thói quen uống nước lọc đều đặn mỗi ngày. Trung bình theo cơ thể của một người bình thường thì bạn cần bổ sung khoảng 2 lít nước tinh khiết/ngày. Tuy nhiên, cần uống đều đặn  chứ không nên uống dồn dập cùng một lúc. Đồng thời, bạn nên uống nước ấm thay vì uống nước lạnh bởi cơ thể sẽ dễ hấp thu và đồng hóa với nước ấm nhanh hơn.

Kết quả hình ảnh cho Bí quyết giữ vóc dáng và làn da đẹp bằng việc uống nước mỗi ngày!

bổ sung nước để da dẻ hồng hào

Trong các loại nước thì việc tự tay nấu nước uống hoặc dùng nước tinh khiết như nước khoán lavie, nước từ bình lọc… được khuyến khích nên làm, vì với nguồn nước tinh khiết như vậy, khi uống nước vào da của bạn sẽ không còn bị khô, lúc này cấu trúc da sẽ ổn định hơn và làm cho da săn chắc, tươi trẻ, có độ đàn hồi tốt.  Ngoài ra, nước lọc còn giúp đào thải các chất độc trong cơ thể qua quá trình bài tiết nước tiểu. Song song đó, việc uống nước đều đặn mỗi ngày cũng giúp cho bạn hạn chế được những căn bệnh thường mắc phải như: huyết áp thấp, suy nhược cơ thể do mất nước, suy thận cũng như một số bệnh lý liên quan…

Thực chất, ngoài vấn đề giữ vóc dáng và da đẹp thì nước thực sự cần thiết cho cơ thể bạn trong một ngày hoạt động và làm việc mệt mỏi.

Hiện nay, bạn có thể mua các loại nước tinh khiết đóng chai như nuoc khoang lavie, nước suối các loại để thuận tiện hơn khi mang theo bên mình ngay cả trong lúc làm việc.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán