Bổ sung nước tinh khiết để bé phát triển toàn diện

Để cân bằng dung dịch điện giải trong cơ thể bé bạn cần bổ sung một nguồn nước nhất định. Trong đó, các loại nước khoáng đóng chai, nước đun sôi được nhiều bà mẹ tin tưởng và sử dụng cho con yêu của mình!

Nước khoáng đóng chai như: nước khoáng lavie, nước đun sôi để nguội rất cần thiết cho cơ thể bé để dung hòa dung dịch điện giải nhằm cân bằng sự phát triển cho cơ thể. Nhu cầu trung bình của bé mỗi ngày khoảng 150 ml dung dịch điện giải/ kilôgam trọng lượng. Đặc biệt, khi thời tiết nắng nóng hoặc sốt cao bé lại càng được bổ sung nguồn nước nhiều hơn. Tuy nhiên, tùy từng lứa tuổi của bé mà mẹ cần bổ sung nước khoáng tinh khiết cũng như nước đun sôi để nguội thích hợp. Đối với bé từ 6 đến 12 tháng tuổi thì cần khoảng 800 ml dung dịch điện giải/ngày. Trong khi bé từ 1 đến 2 tuổi lại cần lượng dung dịch điện giải lên đến 960 ml/ngày. Những bé từ 4 đến 8 tuổi lại cần một lượng dung dịch điện giải nhiều hơn và vào khoảng 1280 ml/ngày.

Kết quả hình ảnh cho NƯỚC CẦN CHO BÉ

Bé cần bổ sung đủ dung dịch điện giải từ nước

Nếu vô tình lượng nước không được bổ sung đầy đủ thì cơ thể của bé sẽ mắc chứng rối loạn điện giải, đồng thời dẫn đến việc kém ăn, suy dinh dưỡng do không hấp thụ đủ các chất vì thiếu nước. Việc chọn nước lavie hay tự nấu nước và sử dụng máy lọc nước thông minh là giải pháp để mẹ chăm sóc con yêu một cách toàn diện và tốt nhất!.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán