Các thành phần trong nước đóng chai?

Nước đóng chai sản xuất tại những cơ sở uy tín luôn đảm bảo quy trình lọc để loại bỏ các vi khuẩn song vẫn giữ lại những khoáng tố cần thiết trong nước như: canxi, Magiê, Kali… Chúng ta cùng tìm hiểu thành phần trong nước đóng chai và công dụng của nó như sau:

Nước khoáng đóng chai chứa một hàm lượng canxi dồi dào giúp cho cơ thể hấp thụ canxi tốt nhất. Đặc biệt những ai không thể hấp thu canxi từ sữa hoặc các chế phẩm khác thì nếu dùng nước đóng chai thường xuyên cơ thể bạn sẽ luôn khỏe mạnh, xương cốt chắc và không bị thiếu hụt canxi.

Kết quả hình ảnh cho uống nước khoáng

nước khoáng đóng chai có nhiều khoáng tố cần thiết

Ngoài thành phần canxi thì nước đóng chai như nước khoáng lavie còn chứa hàm lượng Magiê cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Magie trong nước khoáng giúp cơ thể giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi. Cùng đó, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ và xương chắc khỏe cũng như cân bằng huyết áp. Bổ sung nguồn nước khoáng đóng chai thường xuyên còn giúp cho thận hoạt động tốt, bài tiết các chất độc trong cơ thể giúp máu huyết lưu thông, hấp thụ dinh dưỡng.

Nước đóng chai còn có kali. Thành phần Kali trong nước cũng thích hợp cho những ai mắc chứng cao huyết áp. Cùng đó, những người bị huyết áp thấp cũng được khuyến cáo uống nước nhiều hơn để tránh sự mệt mỏi, căng thẳng, áp lực do thiếu nước mà ra.

Với những lợi ích tuyệt vời từ nước khoáng đóng chai sản xuất theo quy trình an toàn như trên, chắc hẳn việc bổ sung loại nước uống này là điều bạn nên làm để cân bằng sức khỏe và bổ sung năng lượng cho một ngày hoạt động mệt mỏi!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán