Cách nhận biết nước khoáng Lavie giả trên thị trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nước đóng chai kém chất lượng giả nhãn hiệu nước khoáng Lavie. Những sản phẩm giả này không những mất vệ sinh mà còn gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách nhận biết nước đóng chai giả trên thị trường nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Hiểm họa từ nước đóng chai kém chất lượng

Nước đóng chai kém chất lượng thường bị nhiễm bẩn, các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh và độc chất – kim loại nặng thường vượt mức cho phép. Có thể kể đến các nguyên tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người có trong thành phần nước đóng chai giả như Mg, Ca, E. Coli, Clostridium perfringens… Các loại nước đóng chai làm nhái nhãn hiệu nước khoáng Lavie thường lấy trực tiếp từ nước giếng khoan mà không qua bất kỳ công đoạn hay hệ thống xử lý nào. Vi khuẩn E. Coli tồn tại trong thành phần nước đóng chai giả sẽ gây ra các bệnh về đường ruột hoặc gây tiêu chảy cho người sử dụng. Không chỉ có vậy, các nguyên tố kim loại nặng như chì, thủy ngân tích lũy lâu dài qua quá trình sử dụng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư. Ngoài ra, các loại bình nhựa, chai nhựa kém chất lượng cũng gây ra những mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe con người.

Nước đóng chai giả là mối hiểm họa đối với sức khỏe con người
Nước khoáng Lavie đóng chai giả là mối hiểm họa đối với sức khỏe con người

Cách nhận biết nước đóng chai giả nhãn hiệu nước khoáng lavie

Trong thời đại hiện nay, nước uống đóng chai ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi tin tưởng vào sự an toàn mà nó mang lại. Cũng chính vì lý do này mà nhiều cơ sở chế biến nước uống đóng chai vì lý do lợi nhuận đã sử dụng những thủ đoạn hết sức tinh vi bất chấp sức khỏe người tiêu dùng để làm giả nước lavie. Người dùng sẽ rất khó có thể phân biệt được đâu là nước lavie thật, đâu là nước lavie giả nếu chỉ căn cứ vào mắt thường.

Để nhận biết được đâu là nước Lavie chính hãng, người dùng có thể căn cứ vào một số đặc điểm qua nhãn dán trên thân bình nước, chai nước như sau:

  • Nhãn dán trên bình và chai nước Lavie sử dụng màng co công nghệ mới có nền đỏ, chữ trắng.
  • Nhãn dán trên bình và chai nước khoáng Lavie sử dụng công nghệ dán bằng nhiệt, có độ dày, nhăn và không hề có chất dính.

Người dùng có thể căn cứ vào 2 đặc điểm trên để nhận biết đâu là sản phẩm thật, đâu là sản phẩm giả. Nếu nhận thấy tem dán trên thân bình nước, chai nước có chất dính thì người dùng cần phải đặc biệt lưu ý vì rất có khả năng đã mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Người dùng có thể dưa vào các đặc điểm trên nhãn dán lavie để phẩn biệt hàng thật và hàng giả
Người dùng có thể dưa vào các đặc điểm trên nhãn dán nước Lavie để phẩn biệt hàng thật và hàng giả

Nếu chẳng may phát hiện ra sản phẩm giả nuoc Lavie, bạn nên liên hệ ngay với đại diện Hội bảo vệ người tiêu dùng để phản ánh về vấn đề này. Mọi hành động im lặng hoặc cam chịu của bạn chẳng khác nào như đang tiếp tay cho những ké buôn bán hàng giả tiếp tục lộng hành và đầu độc hàng triệu người xung quanh bạn. Hãy là người tiêu dùng thông thái và có trách nhiệm để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng bạn nhé!
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán