Cân bằng dung dịch điện giải bằng nước khoáng Lavie

Dung dịch điện giải của mỗi người rất quan trọng bởi nó không chỉ góp phần cho sự bài tiết chất thải mà còn giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, tạo sinh lực dồi dào cho một ngày làm việc!

Dung dịch điện giải được hiểu là tổng lượng nước cần thiết trong 1 ngày của mỗi người, bao gồm nguồn nước tinh khiết, nước ép trái cây, nước từ canh… Thế nên, dung dịch điện giải của người lớn dao động khoảng 2 lít mỗi ngày, ngoài việc uống nước ép trái cây thì bạn cần bổ sung làm sao cho chúng dung hòa trong tổng thể 2 lít nước nhé.

Đối với người lớn dung dịch điện giải là quan trọng đến vậy song đối với trẻ nhỏ thì dung dịch điện giải càng cần thiết hơn. Ngoài việc bổ sung nguồn sữa là dung dịch điện giải chính cho bé, thì bổ sung nguồn nước khoáng tinh khiết sẽ giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hơn, ăn uống tốt và nước tiểu có màu trong.

Kết quả hình ảnh cho uống lavie

nên uống nước lavie mỗi ngày

Theo nghiên cứu khoa học, nếu thiếu đi dung dịch điện giải cơ thể bạn sẽ dễ lâm vào tình trạng uể oải, mệt mỏi. Thậm chí mắc chứng bị trầm cảm và những chứng bệnh như: sỏi thận, huyết áp thấp, rối loạn thần kinh, rối loạn nội tiết sau sinh, kém hấp thu…

Nước lavie là một thành phần thiết yếu trong cuộc sống, giúp bạn cân bằng dung dịch điện giải dễ dàng chỉ bằng việc uống nước mỗi đều đặn ngày!

Nhất là trong cuộc sống bận rộn thì bổ sung dung dịch điện giải từ việc dùng nước khoáng lavie sẽ rất tiện dụng và an toàn.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán