Có gì trong một chai nước khoáng Lavie?

Không chỉ đơn thuần là một loại nước đóng chai như những thương hiệu khác, mà nước khoáng lavie có chứa các khoáng tố cần thiết cho cơ thể!

Chắc hẳn, bạn không còn xa lạ gì với nước khoáng Lavie vì đây là một thương hiệu tiếng tăm của tập đoàn Nestlé Water, phân bố trên 30 quốc gia khác nhau và có hàng trăm cơ sở sản xuất nước đóng chai.

Nước khoáng lavie được biết đến như một thành phần không thể thiếu cho sức khỏe của bạn bởi vì nước cung cấp những khoáng tố như:  thành phần  sắt+, magie, natri, canxi, kali, clo, HCO3… Điều đặc biệt làm nên thương hiệu của nước khoáng Lavie khác hẳn với những thương hiệu thông thường, đó chính là làm lượng khoáng rất thấp, trung bình chỉ dao động 350mg/ml. Thế nên, uống nước lavie sẽ hạn chế được tình trạng sỏi thận thường

Kết quả hình ảnh cho lavie thuộc tập đoàn nào

nước khoáng Lavie

Dùng đều đặn nước khoáng Lavie mỗi ngày còn giúp bạn cân bằng hệ điều tiết, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Đồng thời, Lavie không ngừng đổi mới các sản phẩm để đưa ra dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ bình 19 lít cho đến chai nhỏ 350 ml đều có mặt.

Cơ sở sản xuất nước đóng chai lavie còn thu gom bình cũ để tái chế theo quy trình an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến mùi vị nước và sức khỏe của nguồn nước! Mặt khác, việc thu gom bình còn góp phần bảo vệ môi trường nhất là tình trạng rác rưởi xả tràn lan trên các sông suối, ao hồ, ngõ ngách…

Sử dụng nước khoáng Lavie thường xuyên là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán