Có nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình?

Trang bị máy lọc nước cho gia đình là điều hết sức cần thiết để bạn vừa có nguồn nước sạch, vừa tiết kiệm chi tiêu thay vì mua nước hoặc nấu nước như trước đây!

Máy lọc nước là một trong những công nghệ sản xuất tân tiến, đảm bảo quy trình lọc nước hiện đại, giúp loại bỏ các chất bẩn, đồng thời cũng giữ lại một số khoáng tố cần thiết trong nước để cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể. Hiện nay, trên thị trường bày bán hai dòng máy lọc nước chính đó là máy lọc nước công nghệ nano và máy lọc nước theo công nghệ ro. Cả hai công nghệ này đều đảm bảo có nguồn nước sạch song đối với máy lọc nước theo công nghệ nano thì lọc nước theo quy trình thủ công và không tiêu tốn điện. Trái lại, công nghệ lọc nước RO là một công nghệ mới, quá trình lọc nước sẽ đi đôi với quá trình tiêu thụ điện năng nhưng cũng không tiêu tốn là bao.

Kết quả hình ảnh cho máy lọc nước

máy lọc nước

 Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn dung tích máy lọc nước sao cho phù hợp với sức tiêu thụ. Chẳng hạn như gia đình có ít thành viên bạn có thể chọn máy lọc nước có công suất nhỏ, kích thước vừa phải. Với mục đích sử dụng máy lọc nước trong các môi trường tập thể như: trường học, bệnh viện, công ty, xí nghiệp thì máy lọc nước cần có công suất lớn hơn để đáp ứng nhu cầu nhiều hơn.

Máy lọc nước hiện đại còn có 2 vòi nóng lạnh để tiện sử dụng cho bạn. Với vòi lạnh có thể cho dòng nước mát để giải khát nhanh, còn vòi nóng đảm bảo nước đủ sức  nóng để pha cà phê, nấu mì, pha trà…

Thế nên, ngoài việc sử dụng nước đóng chai như: nước khoáng lavie, Aquafina, nước đun sôi để nguội thì sử dụng bình lọc nước cũng là giải pháp để bạn tiết kiệm chi tiêu và không mất nhiều thời gian!
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán