Có phải nước càng tinh khiết thì càng tốt?

Có hai luồng ý kiến trái chiều: Một là nguồn nước khoáng cần giữ lại một số khoáng tố thì mới tốt, hai là nguồn nước càng tinh khiết lại càng tốt!

Theo các chuyên gia về sức khỏe thì nguồn nước càng tinh khiết thì chưa phải là nguồn nước tốt nhất. Bởi nước tinh khiết 100% hay còn gọi là nước cất đã lại bỏ tất cả các tạp chất, diệt mọi vi khuẩn, trong đó vô tình đã diệt cả những vi khuẩn có lợi cho cơ thể con người và những khóang tố cũng không còn nữa.

Thay vào đó, nguồn nước khoáng sau quá trình lọc có thể giữ lại một số khoáng tố và diệt các vi khuẩn có hại thì lại là nguồn nước bạn cần uống mỗi ngày.

Vì vậy, bạn không nên chọn nguồn nước uống nào quá tinh khiết 100%, tức là nước cất mà nên chọn những loại nước đóng chai có nhiều khoáng tố nhé!

Nước lavie là một trong những loại nước khoáng chuyên cung cấp nước đóng chai với 6 khoáng tố cần thiết cho cơ thể. Bao gồm: nguyên tố kẽm, canxi, kali, natri, clo, HCO3… Đặc biệt là hàm lượng khoáng trong Lavie rất thấp nên có thể ngăn ngừa một số chứng bệnh nguy hiểm như sỏi thận.

Kết quả hình ảnh cho uống lavie

nước khoáng Lavie

Nước khoáng lavie còn đa dạng các sản phẩm nước đóng chai như: bình 19l, bình 6l, chai 1,5l, chai 500ml và chai 350ml.

Nước khoáng Lavie, nước khoáng tinh khiết, giữ lại khoáng tố cần thiết cho cơ thể mỗi người luôn là sự lựa chọn sáng suốt để bạn bảo vệ sức khỏe chính mình!

Cơ sở phân phối nước đóng chai tại website: nuoclavie.vn, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại nước khoáng, sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán