/ class="post-template-default single single-post postid-957 single-format-standard woocommerce-no-js lightbox nav-dropdown-has-arrow">

Nước đá quận 3

Gần 10 năm giao nước đá tại quận 3,chúng tôi thấu hiểu được quý khách muốn gì và cần gì ,vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ giao nước đá sạch của chúng tôi ,chúng tôi cam kết 100% an toàn vệ .

Đá lạnh là thứ không thể thiếu của mùa hè. Nước đá giúp chúng ta thổi bay cơn khát, xua đi cảm giác oi bức, nóng nực của mùa hè, khiến cho cơ thể cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Một cốc nước với đá lạnh sẽ giúp chúng mình tỉnh táo hơn, xua tan căng thẳng, stress, từ đó tập trung hơn cho công việc.

STT

TÊN NƯỚC ĐÁ

MỤC ĐÍCH

1

  Đá xay, Đá bào   Dùng cho sinh tố, ướp trái cây, ướp thực phẩm.

2

  Đá mi   Dùng cho café, nước ngọt, trà sữa, chè.

3

  Đá 4   Uống rượu nhẹ, nước ngọt.

4

  Đá 8, Đá cây cưa cục   Để uống bia.

5

  Đá cây   Để ướp, khử mùi…

Sản phẩm có thể bạn quan tâm : nước khoáng lavie quận 3nước khoáng Vĩnh Hảo quận 3

STT

CAM KẾT

1

  Nước đá sạch

2

  Đúng số lượng.

3

  Giao đá đúng giờ.

4

  Luôn có nước đá ngay cả lúc khan hiếm.

5

  Cung cấp cả các ngày lễ và ngày tết

Ngoài tác dụng trên, nước đá còn được sử dụng cho rất nhiều mục đích như giảm đau, giảm sưng, cầm máu, làm đẹp da, trị ngứa do côn trùng đốt, giảm sốt… Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp sử dụng ngoài da chứ không phải uống trực tiếp.

>>xem thêm : Nước uống Lavie

Một mẹo nhỏ cho chúng ta khi uống nước đá là uống một cách từ từ, chậm rãi. Điều này sẽ làm hạn chế tình trạng nhiệt độ thay đổi đột ngột, giảm thiểu tác hại do nước đá gây nên cho cơ thể.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán