Đại lý nước đóng chai: đầu tư ít, thu lãi khủng

Có lẽ đầu tư vốn để làm một đại lý nước đóng chai đã không còn quá khó khăn bởi chỉ cần vài chục triệu đồng là bạn có thể có một cơ sở hoành tráng, thu lãi khủng!

Hiện nay, các nhà phân phối máy lọc nước cho biết chỉ cần hơn 70 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu một chiếc dàn máy lọc nước với công suất lên đến 500 lít/giờ. Như vậy, một ngày các đại lý này có thể sản xuất lên đến 6.000 lít nước nếu hoạt động hết công suất của máy. Với giá cả thị trường hiện nay thì một bình nước lọc 20 lít được phân phối với giá dao động từ 8.000 đồng đến 12.000 đồng tùy từng nơi.

Kết quả hình ảnh cho sản xuất nước đóng chai thu lợi

sản xuất nước đóng chai

Do đó, nếu tính tất cả các chi phí như: hư hao vỏ chai, phí bao bì, nhãn mác, van, điện năng, nguồn nước máy và cả chi phí vận chuyển… thì có thể thu lời từ 4.000 đồng đến 7.000 đồng/bình/20 lít. Chỉ cần là một phép toán đơn giản thì các đại lý này có thể thu về cả triệu đồng mỗi ngày một cách dễ dàng. Thế nên các cơ sở nhỏ lẻ này đang lấn áp các thương hiệu nước uy tín như: nước khoáng lavie, Aquafina, Joy… bằng chính giá thành.

Nếu sản xuất quy trình nước đóng chai với hệ thống máy lọc nước tiêu chuẩn như trên thì có lẽ chẳng có gì lo ngại bởi nguồn nước vẫn được đảm bảo vệ sinh.  Tuy nhiên, một thực trạng đáng cảnh báo là một số địa chỉ ham lợi nhuận nên đã không tuân thủ quy trình lọc nước mà đưa thẳng nguồn nước máy vào để đóng bình, thậm chí còn đưa cả nước giếng khoan để tiết kiệm khoản chi tiêu thay vì lọc nước mất nhiều thời gian và điện năng. Như vậy, vô tình người tiêu dùng đang uống phải bình nước lọc nhiễm bẩn và nguy hại cho chính sức khỏe của mình.

Trước việc thu lãi khủng từ việc kinh doanh nước đóng chai và việc mở các đại lý quá dễ dàng cũng như việc xử phạt chưa được nghiêm minh thì bạn nên thận trọng và chọn cho mình một thương hiệu chất lượng, uy tín. Ngoài ra, tuyệt đối không nên uống nước đóng chai của những thương hiệu lạ, không rõ địa chỉ sản xuất vì đó chưa hẳn là nước sạch!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán