Nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7

Tìm kiếm đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo quận 7 thật dễ dàng ,chỉ cần gọi Hotline đặt nước 028.62830333 – 028,62830444 . Dịch vụ giao nước khoáng Vĩnh Hảo của chúng tôi sẽ làm cho bạn trải nghiệm một phong cách mới, chỉ sao 30 phút bạn đã có nước sử dụng.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được phân phối chính thức bởi công ty Dương Hạnh trong khu vực quận 7 , cũng như toàn TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và phân phối những sản phẩm nước chất lượng được nhiều người tiêu dùng quan.

nuoc-khoang-tinh-khiet-vinh-hao

Và thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những nhãn sản phẩm nổi tiếng được công ty chúng tôi chú trọng đầu tư và phát triển mạnh. MASAN  một trong những tập đoàn công nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới đã cho ra sản phẩm nước đóng chai Vĩnh Hảo không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý.

Do đó đảm bảo được độ ổn định của chất lượng nước mang tới sức sống tươi khỏe cho làn da và chăm sóc sức khỏe cơ thể chúng ta mỗi ngày. Dương Hạnh cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nước Lavie được phân phối chính thức bởi công ty chúng tôi với thương hiệu Dương Hạnh, chất lượng tốt nhất cùng một mức giá hợp lý nhất. Nhanh chóng, phục vụ tận tình 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.

 Đại lý cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 7 có uy tín.

Năm 1997 quận 7 được thành lập từ 5 xã phía bắc cùng với một thị trấn của huyện Nhà Bè. Nơi đây sở hữu diện tích đất 3576 ha và dân số hiện nay vào khoảng 176 341 người (theo số liệu năm 2006).

Quận 7 tiếp giáp với các quận 4, 2, 8 và huyện Nhà Bè.

Ngày nay quận 7 đang nổi lên như một trung tâm kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Bao-gia-nuoc-khoang-vinh-hao-800x350

Với chính sách phát triển cửa ngõ phía nam của thành phố thành trung tâm giao thương với biển Đông, nơi tiếp cận rất nhiều khách hàng thương mại thế giới quận 7 đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp tổ chức tham gia đầu tư.

Chính vì thế mà nơi đây ngày càng xuất hiện rất nhiều khu trung tâm mua sắm, vui chơi, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp…

Chương trình khuyến mãi  cho khách hàng:

  • Qúy khách sẽ được tặng bình xứ khi mua nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít – chai 350ml – chai 500 ml
  • Công ty  ,trường học , các tổ chức có nhu cầu sử dụng máy nước nóng lạnh,công ty sẽ hỗ trợ
  • Quận 4 từ trước đến nay đều được biết đến là một trong những trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Xung quanh quận 4 là những cây cầu nối liền các bờ nên đây là trung tâm giao thoa của rất nhiều quận trong thành phố, cũng như các cảng tàu thuyền.

Từ vị trí quận 4 có thể đi qua được rất nhiều quận khác nhau trong thành phố như: quận 1, quận 2, quận 5, quận 7, quận 8.

Quận 4 cũng được biết đến như một trung tâm kinh tế lâu đời.Ngày nay với sự phát triển không ngừng, nơi đây đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn…đến xây dựng cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc.

nuoc-khoang-vinh-hao-quan-7

Nơi đây cũng có khá nhiều khu tham quan du lịch, nổi tiếng nhất phải kể đến Bến Nhà Rồng, Bảo Tàng Hồ Chí Minh.

Với dân số 200.000 người, trong đó hơn 95% là người Việt còn lại là người Hoa, quận 4 xứng đáng là một thị trường tiêu dùng lớn của thành phố.

Sản phầm nước khoáng Vĩnh Hảo:

Nước khoáng thiên nhiên với hàm lượng khoáng thấp không gây sỏi thận như nhiều người nghĩ mà ngược lại, còn giúp giảm nguy cơ này. Nghiên cứu khoa học cho thấy tiêu thụ nước khoáng giàu Canxi làm giảm nguy cơ hình thành sỏi oxalate đường tiết niệu.

Cùng với việc bổ sung Canxi và Magiê qua thực phẩm, hàng ngày bạn nên uống nước khoáng thiên nhiên có hàm lượng khoáng thấp (<500mg/l) như Vĩnh Hảo để bổ sung một cách hiệu quả hai khoáng chất thiết yếu này.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán