Nước khoáng Lavie Quận 4 – tặng máy nước nóng lạnh

Khi thành phố ngày càng ô nhiễm, bạn lo lắng về sự an toàn của nguồn nước máy và nước giếng mà gia đình mình đang sử dụng, gây nên những nhiễm độc cấp tính hoặc mạn tính thì hãy đến với đại lý nước khoáng Lavie quận 4 của chúng tôi để được phục vụ những bình nước khoáng chính hãng, chất lượng.

Số điện thoại đại lý nước khoáng Lavie quận 4 chính hãng
Hotline: (028) 6283 0333 – (028) 6283 0444

dai ly nuoc khoang lavie Binh Thanh

Nếu khách hàng muốn những bình nước cho gia đình mình, hay những bình nước khoáng chất lượng để cho các nhân viên của mình sử dụng, có sức khỏe hoàn thành tốt công việc, hay những bình nước khoáng được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng để trên bàn trong các sự kiện của công ty mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Đại lý nước khoáng Lavie quận 4

Nếu khách hàng hàng muốn có những chai nước nhỏ gọn để có thể mang theo trong quá trình tập thể dục, hay đi du lịch thì chúng tôi có những chai nước 350-500 ml với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn để phục vụ cho quý khách hàng. Còn nếu du khách muốn có chai nước to hơn thì chúng tôi có cung cấp chai nước lớn 1500 ml.

Còn nếu như quý khách hàng muốn có những bình nước lớn để phục vụ cho nhiều người trong gia đình, công ty để sử dụng hằng ngày, hoặc ở các sự kiện thì chúng tôi có sản phẩm nước khoáng Lavie bình 19 lít để phục vụ cho quý khách. Tuy nhiên, do bình nước Lavie 19 lít không có vòi nên nên khi sử dụng loại bình này quý khách hàng cần chuẩn bị sẵn máy nóng lạnh hoặc bình sứ.

Chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm nước khoáng Lavie khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Không chỉ vậy đại lý nước khoáng quận 4 của chúng tôi còn phục vụ quý khách nhanh chóng với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, tận tậm, làm việc một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng chúng tôi sẽ đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ nhận được những khuyến mãi đi kèm. Trong quá trình quá trình cung cấp dịch vụ nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Mọi chi tiết về đại lý nước khoáng Lavie Quận 4 quý khách liên hệ:
Số điện thoại: (028) 6283 0333 – (028) 6283 0444

Xem thêm: nước khoáng Lavie Quận Bình Thạnh / nước khoáng Lavie Quận 3
2 thoughts on “Nước khoáng Lavie Quận 4 – tặng máy nước nóng lạnh

  1. Pingback: Đại Lý nước khoáng Vĩnh Hảo Tại Quận 4 | Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại HCM

  2. Pingback: Gọi nước khoáng Lavie tại quận 4 | Đại lý nước khoáng Lavie tại HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán