Dân văn phòng nên uống nước gì để tốt cho sức khỏe

Dân văn phòng hằng ngày ngồi trong phòng máy lạnh kín bít, và như bạn biết trong môi trường máy lạnh độ ẩm không khí rất là thấp sẽ khiến cho cơ thể bị thiếu nước. Mà cơ thể thiếu nước sẽ dẫn tới rất nhiều những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như rối loạn chức năng thận, làm giảm tuần hoàn máu, gây bong, tróc, lão hóa da, …Do vậy việc bổ sung nước cho cơ thể đối với dân văn phòng là rất cần thiết.

dan van phong nen uong nuoc gi

Nhiều người dân văn phòng hiện nay lựa cho nước nước ngọt, nước tăng lực để giải khát cho cơ thể mỗi ngày điều này hoàn toàn sai lầm, vì các loại nước này chứa khá nhiều đường và chất cafein có thể mang đến cho con người cảm giác thỏa mái, sảng khoái tức thì nhưng về lâu dài có thể gây ra những bệnh nghiêm trọng như béo phì, tiểu đường, tim mạch, …Và nhiều người cũng thắc mắc dân văn phòng nên uống nước gì để tốt cho sức khỏe?

Tốt nhất dân văn phòng nên uống nước trắng, hoặc có thể uống các loại nước khoáng vì có bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể như Magie, sắt, canxi. … khoáng chất trong nước khoáng có một liều lượng nhất định, không nhiều nên bạn cũng không phải lo lắng cung cấp chất khoáng quá nhiều gây phản tác dụng cho cơ thể.

Nước khoáng Laive cung cấp những bình nước 19 lít để đảm bảo cho các nhân viên ở văn phòng có thể sử dụng trong thời gian dài và tiết kiệm. Sử dụng nước khoáng Lavie không chỉ giúp dân văn phòng giải cơn khát, bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, có nguồn năng lượng dồi dào để có thể làm việc tốt hơn.

Bên cạnh đó, dân văn phòng có thể sử dụng những bình nước nhỏ của chúng tôi từ 350 ml- 1500ml đặt trước bàn làm việc của mình như là cách tự nhắc nhở phải uống đủ nước mỗi ngày từ 1.5 lít- 2 lít.

Các vị khách hàng cũng hãy yên tâm về sản phẩm nước khoáng Lavie của chúng tôi vì được lấy sâu dưới lòng đất được bảo vệ và đóng chai tại nguồn, không qua quá trình xử lý với chất hóa học nào nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu về các đại lý cung cấp nước khoáng Lavie tại HCM vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (08) 6283 0333 – (08) 6283 0444

Xem thêm:

Tag: Dan van phong uong nuoc gi, uong nuoc gi tot cho dan van phong, dan van phong uong nuoc gi hang ngay, nhung loai nuoc uong tot cho dan van phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán