Đâu là cách dùng nước khoáng đóng chai đúng nhất?

Nước đóng chai rất tốt cho sức khỏe nhưng không phải dùng một cách tùy tiện, mà bạn nên dùng nước đóng chai một cách hữu hiệu nhất:

– đầu tiên, để dùng đúng cách nước đóng chai thì bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của mình như thế nào? Ví dụ như bạn phải thường xuyên đi làm xa và cần mang theo nước thì lúc này những nước đóng chai nhỏ sẽ dễ dàng bỏ vào ba lô, túi xách. Nhưng trong sinh hoạt và cuộc sống hàng ngày, nhất là tại các hộ gia đình thì bạn lại cần những bình nước có dung tích lớn hơn, để vừa có thể dùng thoải mái, vừa tiết kiệm tiền. Nước khoáng lavie bình lớn 19l sẵn sàng phục vụ bạn!

Kết quả hình ảnh cho nướclavie

Nước khoáng lavie

– thứ hai, khi dùng nước đóng chai, bạn phải biết cách bảo quản chúng, nhất là không để nước ở nơi mưa gió, ấm thấp. Đặc biệt là tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Bởi vì thành phần trong nước đóng chai sẽ dễ bị đóng cặn hoặc nổi rong rêu khi hứng ánh nắng chiếu vào nước. Cách tốt nhất là để nước ở nơi thoáng mát, sạch sẽ hoặc bạn có thể ướp lạnh trong tủ mát để dùng khi cần đến.

– để dùng nước đóng chai có hiệu quả thì đều nên uống đủ nước mỗi ngày. Theo đó, các chuyên gia về sức khỏe khuyến cáo những người trưởng thành nên dùng từ 1,5l đến 2 lít nước đóng chai mỗi ngày song cũng không được dùng quá dung lượng trên.

– Đồng thời, cách dùng nước đóng chai tốt nhất là bạn nên uống nước đều đặn và chia ra những cữ vừa phải, tuyệt đối không nên uống nhiều cùng một lúc.

– ngoài ra, uống nước sau bữa ăn 30 phút là cách tốt nhất để bạn tiêu hóa tốt thức ăn và không bị đầy hơi.

Sử dụng nước đóng chai một cách hiệu quả sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi tiêu, vừa tốt cho sức khỏe mình!

Nước lavie – bạn đồng hành của mọi nhà!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán