Điều bạn cần biết về nước uống hàng ngày

Nước là nhu cầu tất yếu của cuộc sống , nước đóng vai trò quan trọng đối với sự sống của cả trái đất . Nước chiếm 71% diện tích bề mặt trái đất . Nước chiếm 75% cơ thể chúng ta .Nước giúp cơ thể thải chất thừa, vận chuyển dinh dưỡng, cung cấp độ ẩm cho da… 

nuoc suoi lavie

Nước luôn là chủ đề khá hot trong các diễn đàn , các câu hỏi luôn được đặt ra quanh vấn đề vế nước , vậy bạn có từng đặt câu hỏi nào chưa.

  • Bạn có từng hỏi , nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày không ? Theo 1 số nghiên cứu cho thấy cơ thể cần trung bình 2 lít nước mỗi ngày.
  • Bạn có từng hỏi , khi ta ăn các thực phẩm thì cơ thể nhân được bao nhiêu phần trăm nước không? Trung bình cơ thể chúng ta nhận được khoảng 20% nước từ các thực phẩm.
  • Bạn là người năng động , bạn thường xuyên tập thể dục ,vậy bạn có biết nếu bạn tập thể dục trong điều kiện trời nắng nóng , tập liên tục trong vòng 30 phút cơ thể bạn sẽ có nguy cơ bị mất nước vì thế bạn không nên tập thể dục trong điều kiện thời tiết nắng nóng.
  • Trong công việc , bạn thường xuyên đi giao tiếp với khách hàng , bạn thường xuyên uống rượu bia nhiều , điều này cũng làm cho cơ thể bạn cũng mất nhiều nước,  hãy bổ sung nước cho cơ thể ngay bạn nha.

Nhìn chung nước giúp cho cơ thể chúng ta hoạt động tốt và làm cho cơ thể cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn.

Tin tức liên quan:

  1. Những cách uống nước có lợi và hại cho sức khỏe
  2. Gọi đặt nước khoáng Lavie tại HCM
  3. Cung cấp nước khoáng Lavie Quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán