Chai nước khoáng Lavie sau khi dùng hết đừng vứt bỏ

Ngoài việc bỏ vào thùng rác, bạn có thể hành động theo cách khác để góp phần bảo vệ môi trường. Những cách này cực kỳ đơn giản nhưng cũng không kém phần thú vị

Dùng xong những chai nước khoáng Lavie, bạn sẽ làm gì? Rất nhiều người nói rằng họ sẽ vứt chúng ngay. Còn chính xác nơi họ quăng những chai nước đó thì ta không thể biết  được

Có thể là thùng rác, lề đường hoặc đơn giản là tại chỗ uống nước. Và theo ước tính, số lượng một ngày TPHCM tiêu thụ các loại nước đóng chai nói chung và Lavie nói riêng là cực kì lớn. Vậy nên, nếu không xử lý tốt, chúng sẽ là tấn rác thải khổng lồ và gây ra rất nhiều hệ quả về ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đời sống của chúng ta.

suy-nghi-ve-hien-tuong-o-nhiem-moi-truong-do-xa-rac-bua-bai

Gần đây, chắc hẳn bạn cũng có nghe nhắc đến thành phố ta đã phải bỏ ra hàng ngàn tỉ đồng để cải tạo lại các con kênh nhằm tạo nên môi trường sống trong lành của những bà con tại khu vực đó. Tất cả đều bắt nguồn từ những chai nước bị vứt bỏ không đúng chỗ.

Sau khi dùng hết đừng vội vứt chúng

Hãy đựng nước uống bình

Khi uống xong, bạn có thể đem vỏ chai nước tinh khiết Lavie về nhà để đựng nước uống khi đi ra ngoài. Đây không những là hành động đẹp mà còn tạo thói quen tốt cho cơ thể. Nếu bạn thường mang theo chai nước bên mình, cơ thể sẽ không bị thiếu nước mà da lúc nào cũng khỏe mạnh.

sang-tao-voi-nhung-chai-nuoc-khoang

Bạn cũng nên tập thói quen tiết kiệm. Sau đi uống nước cùng bạn bè, nếu chai nước khoáng Lavie của bạn vẫn còn nhiều nước thì hãy đem về nhà hoặc nên cố gắng uống hết. Những điều nhỏ nhặt như thế sẽ tạo cho bạn biết trân trọng những thứ xung quanh.

Biến nó thành vật hữu ích

Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng các chai nước khoáng Lavie 350ml thành những vật khác có ích, chẳng hạn như tạo thêm những lỗ hổng trên nắp chai để biến chúng thành bình tưới cây hoặc lọ hoa trồng những cây hoa nhỏ, vừa không tốn kém vừa làm đẹp môi trường.

y-tuong-doc-dao-bien-chai-nhua-cu-thanh-do-vat-huu-ich-trong-nha

Hãy chung tay bảo vệ cuộc sống của chúng ta thêm xanh, sạch. Những hành động trên từng chai nước khoáng Lavie ấy sẽ rất ý nghĩa để mỗi người có thêm cơ hội để thưởng thức không khí trong lành.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán