Gía bán nước khoáng Lavie trên thường trường phụ thuộc vào đâu?

Là một trong những sản phẩm nước đóng bình có mặt trên thị trường hiện nay, nước khoáng Lavie rất tốt cho sức khỏe. Sử dụng nguồn nước khoáng này hàng ngày giúp cung cấp năng lượng, khoáng chất và bù đắp lượng nước còn thiếu cho cơ thể.

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hay tập thể, doanh nghiệp, công ty nước khoáng Lavie đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm khác nhau như: nước khoáng Lavie đóng chai 350ml, 500ml, nước lavie đóng bình 1,5L, 5L và 19L…. Giá bán sản phẩm được tăng lên theo thể tích bình đóng nước. Tuy nhiên giá bán của các sản phẩm Lavie này cũng có sự thay đổi theo từng giai đoạn. Và có trội hơn một chút so với các loại nước đóng chai khác. Vậy yếu tố nào đã quyết định đến giá bán sản phẩm nước khoáng Lavie?

Những yếu tố quyết định đến giá bán sản phẩm nước khoáng Lavie

Thành phần nước

Lavie có giá trội hơn so với những sản phẩm đóng chai khác trên thị trường. Điều này một phần là do chất lượng nguồn nước nó đem loại. Những thành phần khoáng trong nước có hàm lượng rất ít (dưới 350mg/l), an toàn và phù hợp cho tất cả mọi người sử dụng.

quy-trinh-san-xuat-nuoc-khoang-lavie-hinh2

Bên cạnh đó, những khoáng chất, nguyên tố vi lượng này đều có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp da.

Nguồn nguyên liệu sản xuất

Đây là yếu tố đầu tiên phải kể đến. Nó quyết định nhiều nhất đến giá bán của các sản phẩm nước khoáng Lavie. Hiện nay tại Việt Nam, có không ít nguồn nước khoáng được phát hiện và tìm thấy. Hơn một nữa nguồn nước khoáng tự nhiên trong số đó được kiểm định là đảm bảo an toàn. Chúng được sử dụng trong sản xuất thành các sản phẩm nước khoáng đóng chai.

Nước khoáng Lavie được công ty được lựa chọn lấy từ hai suối nước khoáng lớn tại Hưng Yên và Long An. Nếu nguồn nguyên liệu sản xuất nước dồi dào, giá bán các sản phẩm nước khoáng Lavie sẽ luôn được ổn định.

nuoc-khoang-lavie-gia-bao-nhieu

Sự canh tranh của thị trường nước khoáng

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước khoáng, nước tinh khiết ngày càng tăng cao, không ít thương hiệu nước khoáng hoạt động và cạnh tranh với nhau. Các thương hiệu để khẳng định tên tuổi của mình đều đưa ra những chiến lược cạnh tranh riêng. Với mục đích thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, những chương trình giảm giá thành bán ra của sản phẩm luôn được đưa ra. Cũng chính vì vậy mà giá bán nước khoáng sản phẩm Lavie rất hợp lý.

Nhu cầu sử dụng của thị trường

Dù nhu cầu sử dụng của người dân có tăng cao, nhưng nước khoáng Lavie luôn ổn định mức giá của mình. Chỉ có những trường hợp nhất định mới có thể tăng hay giảm mức giá thành. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo việc bị tăng giá.

Hiện nay, sản phẩm nước khoáng Lavie đang được bán ra với mức giá khá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với đại lý nước khoáng Lavie Hà Đông – Nước Khoáng Minh Nghĩa chúng tôi.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán