Hiểm họa từ nước uống đóng chai

Với giá rẻ và tiện lợi nước uống đóng chai ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên hiểm họa từ nước uống đóng chai kém chất lượng khiến người tiêu dùng lo ngại tới sức khỏe con người.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Ngoài các loại nước khẳng định tên tuổi từ lâu như: nước Lavie, Aquafina,… thì hiện tại trên thị thường đầy rẫy các loại nước đóng chai, với giá siêu rẻ từ 5 đến 15 nghìn đồng người tiêu dùng đã có một bình nước 20 lít. Thậm chí nhiều người không quan tâm tới nguồn gốc, thành phần, nhãn hiệu nó như thế nào.

can-trong-vơi-nuoc-dong-binh-gia-re-3(1)

Sự kiểm duyệt sơ sài của người tiêu dùng và cơ quan chức năng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại nước uống đóng chai kém chất lượng tràn lan vào thị trường. Nhiều cơ sở sản xuất nước tại nhà lấy nguồn nước không hợp vệ sinh, quy trình xử lý cũng như đóng gói không bảo đảm.

Ô nhiễm môi trường và các bệnh liên quan đến đường ruột, tim mạch, hô hấp làm cho người tiêu dùng lo ngại trong vấn đề sử dụng nước uống.

Hiểm họa ẩn sau nước đóng chai nhiễm bẩn

Để biết được mức độ nhiễm khuẩn và gây hại sức khỏe, thường dựa trên các chỉ tiêu lý hóa, vi sinh và độc chất – kim loại nặng ở trong nước như màu nước, độ dẫn, kiềm Mg, Ca, chỉ tiêu vi sinh như E, Clostridium perfringens,…

Những loại nước giếng khoan không được đưa qua hệ thống xử lý kỹ có thể xuất hiện vi khuẩn E. Coli viêm đường ruột hoặc tiêu chảy cho người sử dụng. Một số kim loại nặng như thủy ngân, chì nếu tích lũy lâu dài sẽ dễ dẫn đến ung thư.

Nước uống Lavie – đồng hành cùng sức khỏe con người

Sự uy tín lâu đời nước Lavie tự hào là thương hiệu người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bảo vệ sức khỏe, luôn đảm bảo chất lượng và phục vụ tận tâm.

Nước khoáng Lavie

Nước Lavie với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters Pháp, không qua quá trình xử lý hóa học, sử dụng nguồn nước thiên nhiên và kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Các sản phẩm nước Lavie luôn cam kết đảm bảo giá cả hợp lý cho người sử dụng. Không những vậy, chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi quan tâm hơn hết, mạng lưới đại lý rộng khắp bạn có thể gọi chúng tôi giao hàng tận nơi bất kì khi nào bạn muốn.

Hãy cùng nước Lavie bảo vệ sức khỏe của bạn!
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán