Làm sao để tiết kiệm chi phí khi uống nước đóng chai?

Bài toán về tiết kiệm chi phí khi mua nước uống hàng ngày luôn khiến bạn đau đầu. Vậy đâu là giải pháp để tiết kiệm chi tiêu khi mua nước đặc biệt là uống nước đóng chai?

Những biện pháp tiết kiệm nước đóng chai sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kinh phí không nhỏ:

– Nên chọn nước đóng chai dung tích lớn lớn như bình 20 lít để tiết kiệm thay vì uống những bình nhỏ. Ví dụ như: khi chọn nước lavie loại 20 lít có giá chỉ có giá 55.000₫, song nếu mua lẻ ngoài những quầy bán hàng thì chai nhỏ 500ml cũng đã lên đến 5.000đ hoặc 6.000đ.

vai tro cua nuoc khoang lavie voi co the

nước lavie

– Mua số lượng nhiều để được ưu đãi. Vừa mua bình lớn vừa mua số lượng nhiều chắc chắn là bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi tại các đại lý phân phối nước đóng chai Lavie hiện nay. Ngoài ra, mua số lượng nhiều bạn cũng được giao hàng với giá tốt, được tặng những phần quà có giá trị như kệ để bình nước…

– Để sử dụng nước đóng chai như nước lavie tiết kiệm thì bạn chỉ nên uống trực tiếp hoặc dùng để nấu ăn, tránh dùng nước để rửa rau, vệ sinh cá nhân.

– Ngoài ra, cần loại bỏ những thói quen như rót nước ra ly quá nhiều mà không uống hết sau đó đổ đi cũng sẽ gây lãng phí nước. Bạn chỉ nên uống đủ từ 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày và cũng không nên uống quá nhiều.

Chắc hẳn sử dụng nước tiết kiệm và mua bình lớn cùng việc đón nhận chương trình ưu đãi sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn tiết kiệm chi tiêu.

Lavie sẽ luôn đồng hành cùng bạn và tặng bạn những chương trình ưu đãi hấp dẫn này!

Cùng lavie tiết kiệm chi tiêu- nước sạch dùng đều.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán