Mối lo ngại từ các cơ sở sản xuất nước đóng chai bẩn

Uống phải những chai nước đóng chai tanh nồng, đóng cặn và ẩn chứa nhiều vi khuẩn đó chính là những hiểm họa khôn lường từ các cơ sở sản xuất nước đóng chai tự phát, quy trình sản xuất mất vệ sinh!

Vừa qua, đoàn thanh tra của nhiều tỉnh thành đã phanh phui nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai kém chất lượng và đặc biệt những thương hiệu nổi tiếng như nước lavie thường xuyên bị nhái nhãn mác, hình thức bên ngoài trông chẳng có gì khác với nước lavie thật.

Kết quả hình ảnh cho nuoc đóng chai bẩn

cơ sở sản xuất nước đóng chai bẩn

Đáng lo ngại hơn vì đó là những cơ sở tự phát, ham lợi nhuận, sản xuất dây chuyền kém chất lượng, đưa trực tiếp nguồn nước giếng khoan, nguồn nước ô nhiễm từ các khu công nghiệp, nghĩa trang vào thẳng bình nước khoáng, sau đó đóng chai để tung ra tiêu thị. Trước tâm lý ham giá rẻ cũng như thiếu cảnh giác thì nhiều khách hàng vô tình đang phải dùng những thương hiệu kém chất lượng mà không hề hay biết. Cho đến khi cơ quan chức năng vào cuộc thì người tiêu dùng mới ngỡ ngàng và thật sự hoang mang.

Để hạn chế tình trạng mua phải những thương hiệu nước đóng chai giả khách hàng cần lưu ý như sau:

Thứ nhất: Chỉ nên chọn những thương hiệu nước đóng chai uy tín như nước lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo tại các đại lý phân phối lớn.

Thứ 2: Xem kỹ nhãn mác, bao bì của nước đóng chai vì nếu vỏ chai ngả màu, bao bì cũ là vỏ đã qua sử dụng và được các cơ sở nhỏ lẻ tiếp tục đóng chai. Trái lại, vỏ chai bóng sạch, trong và mới là vỏ của các hãng nước uy tín.

Thứ 3: nước đóng chai của những thương hiệu uy tín luôn có giá cả bình ổn và niêm yết rõ ràng. Thế nên, trước các cơ sở cung cấp nước đóng chai giá rẻ bèo thì bạn nên cảnh giác nhé.

Để tránh mua phải những thương hiệu nước đóng chai kém chất lượng và nhái các sản phẩm uy tín, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại website: nuoclavie.vn để được tư vấn cũng như được hỗ trợ và được giao nước tận nhà các sản phẩm nước đóng chai chất lượng cao của lavie!

Lavie- giải pháp an toàn cho việc dùng nước đóng chai.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán