Mua máy lọc nước gia đình cần chú ý điều gì

Việc lựa chọn mua máy lọc nước gia đình chưa bao giờ lại được nhiều người quan tâm và trở nên cấp bách như hiện nay.

Phát sinh từ nhu cầu của người tiêu dùng tăng, khiến các hãng máy lọc nước cũng từ đó cũng gia tăng về số lượng và thương hiệu điều này đã gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm.

Mua máy lọc nước gia đình cần chú ý điều gì

Máy lọc nước hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trước sự ô nhiễm nguồn nước hiện nay.  Lọc nước là quá trình loại bỏ các hóa chất không mong muốn, các chất ô nhiễm sinh học từ nguồn nước bị ô nhiễm. Máy lọc nước là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc hiện đại để loại bỏ tất cả các chất có hại cho cơ thể, giúp bạn có một nguồn nước an toàn.

mua-may-loc-nuoc-gia-dinh-2
Mua máy lọc nước gia đình

Lý do khiến máy lọc nước gia đình trở nên quan trọng hơn bao giờ hết

 1. Nước máy bị nhiễm clo: Nước máy ở thành phố thường có tỷ lệ clo cao. Nếu chất này không được lọc sạch, sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 2. Nước máy bị nhiễm hóa chất: Hiện nay, một số nhà máy, bệnh viện, công ty quy trình xử lý nước thải chưa được bảo đảm, quy trình chưa nghiêm ngặt đã khiến nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng.
 3. Nhiễm xạ ở nước máy: Các khu vực khai thác khoáng sản, khoáng chất phóng xạ, khí đốt chúng ta có thể dễ dàng tìm ra trong nguồn nước ngầm nhất là ở khu vực sông suối quanh đó. Hít thở hay sử dụng chúng chung với nguồn nước sẽ gây ảnh hưởng cho sức khỏe của bạn.
 4. Nước máy bị nhiễm kim loại: Các độc tố và các ion kim loại nặng xâm nhập vào nguồn nước ngầm ở các khu vực, doanh nghiệp, chưa có quy trình xử lý nước thải đạt yêu cầu.

Do đó, hiện nay nhu cầu mua máy lọc nước nano – http://geyser.com.vn được nhiều người tiêu dùng hướng tới nhất là trong mùa hè năm nay.

Những điều cần chú ý khi mua máy lọc nước gia đình

Hàng thật, hàng giả, hàng kém chất lượng từ các hãng máy lọc nước ngày càng trà trộn vào thị trường Việt Nam với số lượng càng nhiều. Người tiêu dùng từ đó không khỏi tâm lý hoang mang, lo lắng trong việc lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng. Để không bị đánh lừa bởi những mặt hàng này, hãy nhanh tay ghi lại những kinh nghiệp “xương máu” để lựa được chiếc máy lọc nước đúng chất lượng từ chuyên gia sau đây.

cong-nghe-diet-khuan-may-loc-nuoc-nano-geyser

 1. Xác định nguồn nước của gia đình

Tình trạng các nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn (kim loại nặng hoặc Asen) hiện nay rất phổ  biến phức tạp ở cả thành phố và các vùng nông thôn. Do đó, trước khi mua máy lọc nước, bạn cần xác định nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đang trong tình trạng nào để chọn được đúng công nghệ phù hợp.

 1. Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng

Bạn muốn máy lọc để lấy nước sinh hoạt hay lọc để lấy nước dùng được trong cả ăn uống trực tiếp? Nếu tần suất sử dụng lớn với mục đích dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, đun nước để uống, hay dùng với một khối lượng lớn,…để từ đó có phương án mua máy lọc nước phù hợp.

 1. Thử hiệu quả của máy lọc nước

Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa biết được hiệu quả thực sự của máy lọc gia đình mình. Các máy lọc nước công nghệ khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau thì có cơ chế hoạt động lõi lọc khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải hỏi rõ điều này khi mua sản phẩm.

 1. Chú ý tới độ bền của máy lọc nước

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi mua sản phẩm. Máy mua về sử dụng hay trục trặc, hỏng hóc, lọc không hết tạp chất, vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động không những tốn các chi phí sửa chữa thay thế mà còn tốn nhiều thời gian công sức. Do đó, cần phải lựa chọn loại máy có độ bền ổn định.

 1. Khả năng lọc và chất lượng nước

Điều bạn nên quan tâm ở đây đó chính là khả năng lọc triệt để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, amoni , chì, thủy ngân cũng dễ dàng được xử lý mà không làm thay đổi tính lý hóa của nước.

 1. Ước tính được khoảng chi phí khi dùng sản phẩm

Giá bán các loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng hoạt động của máy. Thế nhưng, một chiếc máy lọc nước kém hay chất lượng tốt sẽ không phụ thuộc vào giá thành sản phẩm và ngược lại. Bạn nên lưu ý tới điều này.

Để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về việc mua máy lọc nước gia đình chính hãng, uy tín, chất lượng các chuyên gia sẽ rất vui khi được tư vấn bạn thông qua hotline: 043.6363.555.
 • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán