Nên uống nước đun sôi để nguội hay uống nước khoáng đóng chai?

Trước sự bùng nổ của thị trường nước khoáng đóng chai và sự tiện lợi của nó thì lại có hai luồng ý kiến khác nhau: rằng uống nước đun sôi để nguội và uống nước đóng chai cái nào sẽ tốt hơn? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Nếu như trước đây, chưa có sự phát triển của ngành công nghệ lọc nước và thị trường nước đóng chai chưa được mở rộng, chủ yếu nước đun sôi để nguội là nguồn nước dùng để uống hàng ngày. Việc nấu nước đun sôi để nguội cũng thường được nấu bằng than, củi, bằng ga và ngày nay nó được thay thế bằng ấm điện tiện dụng hơn. Với độ sôi 100 độ C chắc hẳn nước đun sôi để nguội sẽ tuyệt trùng và rất an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, sự bất tiện của nước đun sôi để nguội là bạn phải tốn thời và nhiên liệu để nấu nước, sau đó chờ nó nguội hẳn thì mới được uống.

Kết quả hình ảnh cho nước dung soi

nước đóng chai sẽ tiện hơn nước đun sôi để nguội

 Trái lại với nước đun sôi để nguội thì nước khoáng đóng chai như nước khoáng lavie, các loại nước suối đóng chai sẽ tiện lợi hơn bởi mua về là có thể dùng ngay. Hiện nay, với công nghệ sản xuất nước theo dây chuyền hiện đại, nước đóng chai được tiệt trùng tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Xét về giá thành thì việc mua nước đóng chai là giải pháp hữu hiệu để bạn tiết kiệm chi tiêu và không mất nhiều thời giant hay vì đun sôi nước.

Suy cho cùng, sự thuận lợi của nước đóng chai chính là yếu tố để khách hàng lựa chọn nó ngày một nhiều hơn. Đặc biệt, trong các hội nghị, đoàn thể hay đi chơi, đi du lịch thì cầm theo một chai nước khoáng sẽ tiện và đẹp mắt vô cùng.

Thế nên, bạn có thể uống nước đóng chai thay vì uống nước đun sôi thay cho quan niệm cũ trước đây nhé!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán