Nhận biết nước khoáng Lavie chính hãng trên thị trường

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm Việt Nam Chất lượng, nhận được sự yêu thích và tin dùng của người tiêu dùng tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển.

Dòng nước khoáng Lavie ngày càng vững mạnh trong và ngoài thị trường nước đóng chai.

nuoc-khoang-lavie-Logo

Có thể nói, thị trường nước như hiện nay, Sản phẩm đảm bảo như nước tinh khiết Lavie thì rất hạn chế, mà hàng chất lượng kém, hàng giả lại rất nhiều. Tình trạn làm giả những nhãn hiệu lớn như Lavie, Aquafina, Miru,… Cũng diễn ra vô cùng phức tạp và nhức nhối. Điều này gây khoogn ít khó khăn cho người tiêu dùng và các nhà chức trách đểm đảm bảo an toàn cho người dân Việt Nam

Để nhận biết nước tinh khiết Lavie chính hãng trên thị trường

Hiện nay trong phân khúc nước đóng bình 20L, nước tinh khiết Miru gồm có 2 dòng sản phẩm là Miru vòi và Miru úp (không có vòi). Mỗi bình Miru sau khi đóng gói xuất xưởng trên nắp bình luôn được dán tem vỡ chống hàng giả, hàng nhái.

Với dạng nước bình Miru vòi, bạn hãy chú ý đế nắp bình. Bởi nhà sản xuất đã in logo và số điện thoại của công ty lên nắp bình. Trong quá trình mua và sử dụng, nến gặp phải bình nước tinh khiết Miru nào mà trên nắp bình không thấy logo của công ty, thì hãy cẩn thận bởi đó có thể là hàng giả.

nuoc-lavie

Tuy nhiên, với dòng sản phẩm Miru úp, do thiết kế đặc thù nên nhà sản xuất không thể nào in logo vào nắp bình giống với dạng Miru vòi được. Việc nhận biệt được hàng thật hàng nhái là điều khác khó khăn. Để giải quyết điều này, bạn chỉ có thể đặc niềm tin vào những đại lý phân phối Miru chính hãng trong lúc chờ đợi những biện pháp ngăn ngừa hàng giả từ nhà sản xuất.

Đại lý nước khoáng Lavie chính hãng?

Bạn đang muốn sử dụng một nguồn nước khoáng Lavie chính hãng, tinh chất và chất lượng và chưa tìm được đỉa chỉ nào uy tín. Hãy đến đại lý của chúng tôi để được tư vấn và sử dụng 1 sản phẩm mà hàng trăm năm nay con người vẫn đang sử dụng chúng hàng ngày. Và cũng là đại lý nước khoáng tinh khiết Lavie Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng đánh giá cao trên địa bạn miền Nam. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một nguồn nước đảm bảo và an toàn nhất.

Khi sử dụng nước khoáng Lavei tại cơ sở Dương Hạnh, bạn sẽ được đáp ứng với giá rẻ nhất, giao hàng nhanh chóng và sử dụng nguồn nước chất lượng nhất.

nuoc-khoang-lavie-tai-quan-binh-chanh

Ngoài ra,Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình; Giao hàng nhanh chóng, thân thiện; Giá dịch vụ hợp lý, phải chăng nhất thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới: Công ty TNHH Nước Khoáng Dương Hạnh
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán