Nước khoáng thiên nhiên – những điều bạn chưa biết

Không cần phải nói nhiều, ai cũng biết vai trò quan trọng của nước đối với cơ thể. Nước không chỉ cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho con người mà còn thanh lọc cơ thể và phòng chống bệnh tật.

Và bạn có biết tại sao trong các loại nước thì nước khoáng thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng nhất bởi ích lợi mang đến cho cơ thể không? Hãy cùng tìm hiểu về nước khoáng thiên nhiên.

Nước khoáng thiên nhiên là gì?

Nhiều người vẫn đánh đồng “nước khoáng thiên nhiên với “nước tinh khiết” nhưng hai loại nước này hoàn toàn khác nhau.

Nước khoáng thiên nhiên là loại nước được hình thành trong lòng đất, nước có chứa hàm lượng cao các nguyên tố, hợp chất khoáng và khí tự nhiên. Đương nhiên các nguyên tố và hợp chất khoáng này không vượt quá chỉ tiêu quy định và có lợi cho sức khỏe của con người.

nuoc-khoang

Có những loại nước khoáng thiên nhiên nào?

  • Nước khoáng thiên nhiên chứa Cacbon Dioxit (Carbonated natural mineral water): loại nước này trước khi xử lý và đóng chai sẽ được nạp thêm một lượng cacbon dioxit (CO2) thực phẩm.
  • Nước khoáng thiên nhiên khử Cacbon Dioxit (Decarbonated natural mineral water): hàm lượng cacbon dioxit (CO2) sau khi xử lý và đóng chai ít hơn khi ở tại nguồn nước. Dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất bình thường thì loại nước này không phát ra cacbon dioxit.
  • Nước khoáng thiên nhiên chứa Cacbon Dioxit (Naturally carbonated natural mineral water): hàm lượng cacbon dioxit của loại nước này sau khi xử lý và đóng chai bằng với hàm lượng tại nguồn nước.
  • Nước khoáng thiên nhiên không chứa Cacbon Dioxit (Non – carbonated natural mineral water): nhằm duy trì sự tồn tại của muối hydrocacbonat hòa tan trong nước nên trong quá trình xử lý và đóng chai không cho thêm cacbon dioxit.
  • Nước khoáng thiên nhiên có bổ sung Cacbon Dioxit (Natural mineral water fortified with carbon dioxide from the source): hàm lượng cacbon dioxit sau khi xử lý và đóng chai lớn hơn hàm lượng tại nguồn nước. Lượng CO2 được bổ sung là lượng CO2 có tại nguồn.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie

nuoc lavie-min

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng nằm sâu trong lòng đất, quá trình đó đã lọc qua nhiều tầng đất đá giàu chất khoáng, hấp thu muối cùng các nguyên tố vi lượng như Magie, Canxium, Sodium, Bicarbonate, Potassium, …..Điều quan trọng là  hàm lượng các khoáng chất này nằm trong tỷ lệ ổn định, phù hợp với sức khỏe của con người Việt Nam.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie có tỉ trọng khoáng thấp, dưới 500mg/1 nên phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nước khoáng Lavie không chỉ có tác dụng giải khát mà còn cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Nước khoáng Lavie có vị ngon ngọt, thanh mát, dịu nhẹ nên rất dễ uống. Khi uống vào sẽ có cảm giác đã khát, thoải mái và sảng khoái cho người dùng.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nước khoáng Lavie chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng.

Xem thêm: Nước khoáng lavie chính hãng tại Hồ Chí Minh
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán