Nước Bidrico quận 1

Đại lý nước tinh khiết Bidrico 20 lít chính hãng tại quận 1
Hotline : {028}62673777
Hiện nay, Quận 1 được coi là trung tâm hành chính của TPHCM với rất nhiều tòa nhà, cao ốc, công ty và văn phòng giao dịch tập trung tại đây, do đó nhu cầu nước uống văn phòng giá rẻ tại khu vực này là rất lớn.

Tại các tuyến đường chính như Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, khu vực Phường Đa Kao, Phường Tân Định, Phường Bến Thành, Phường Bến Nghé đã có rất nhiều công ty tư nhân, Doanh nghiệp Nhà nước, công ty nước ngoài, Văn phòng Ủy ban đã được Dương Hạnh phân phối nước uống văn phòng giá rẻ một cách thường xuyên trong thời gian qua.

Công ty Dương Hạnh chúng tôi chuyên cung cấp nước uống văn phòng quận 1 với mặt hàng sản phẩm chi tiết như sau :

NƯỚC BIDRICO

Nước bidrico
Loại nước: Nước Bidrico
Nhà sản xuất:Công Ty Tân Quang Minh
Dung tích: Bình 20 Lít
Đóng gói: 1 bình
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 5 bình trở lên
>>sản phẩm có thể bạn quan tâm : Nước Lavie

Vì sao khách hàng lại chọn công ty Dương Hạnh làm nhà phân phối nước uống văn phòng tại quận 1?

– Với chính sách giá sỉ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng sản phẩm ổn định và dịch vụ nhanh gọn chính xác, kịp thời nên các đối tác lớn đã luôn tin tưởng giao phó cho Dương Hạnh trong việc cung cấp trọn gói nước uống văn phòng và các mặt hàng khác có liên quan được sử dụng thường xuyên cho văn phòng tại khu vực quận 1.

– Với địa điểm gần kề với trung tâm quận 1 cho nên việc giao hàng của nhân viên công ty chúng tôi được diễn ra hết sức nhanh chóng, thời gian nhận đơn hàng của quý khách và giao hàng đến tận tay quý khách hàng chỉ trong vòng 15 phút.

Nước Bidrico quận 1 hiện đã phân phối nước uống văn phòng tại hầu hết các công ty tại quận 1. Dựa trên thuận lợi kho hàng của Dương Hạnh có vị trí nằm ngay trung tâm quận 4 tiếp giáp quận 1 nên các khách hàng ở tất cả các tuyến đường chính như: Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng, Lê Duẩn, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur,… đều được công ty chúng tôi giao hàng cực kỳ nhanh chóng.

Do giảm được chi phí vận chuyển, nước văn phòng Dương Hạnh sẽ chiết khấu hoặc giảm giá đối với tất cả các đơn hàng nước Bidrico văn phòng của Quý khách hàng tại địa bàn Quận 1 có sản lượng 100 bình /1 tháng .
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán