Nước Bidrico tại Bình Chánh

Chuyên cung cấp nước uống Bidrico 20 lít chính hãng – tận nơi tại Bình Chánh
Hotline {028}62673777
NƯỚC BIDRICO
Loại nước: Nước Bidrico
Nhà sản xuất:Công Ty Tân Quang Minh
Dung tích: Bình 20 Lít
Gía bán : 30.000đ/1 bình
Cọc vỏ : 50.000đ/1 vỏ
Đóng gói: 1 bình
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 10 bình trở lên
Nước uống văn phòng Dương Hạnh là một trong những công ty phân phối sản phẩm nước Bidrico cho văn phòng tốt nhất hiện nay.
Dương Hạnh : “Chất lượng tốt nhất – Giá rẻ nhất – Giao hàng nhanh nhất” chính là phương châm hoạt động mà chúng tôi luôn hướng tới nhằm làm hài lòng quý khách hàng.
Yêu cầu của một dịch vụ nước uống văn phòng chất lượng là gì?
Một dịch vụ nước uống văn phòng chất lượng cần đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng, nhưng quan trọng nhất vẫn phải kể đến:
· Chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp, sản phẩm đa dạng
· Giá cả hợp lý, phải chăng
· Chính sách mua hàng thuận tiện, giao hành nhanh chóng, đúng thời điểm
· Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.
Hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp nước uống văn phòng trên thị trường, nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được những tiêu chí này. Bạn vẫn gặp phải những cửa hàng/ đại lý nước uống văn phòng đưa ra giá không hề hợp lý với chất lượng. Hãy tránh những trường hợp không đáng có này bằng cách sử dụng dịch vụ nước uống văn phòng của Dương Hạnh .

>>Sản phẩm nước Lavie bình 19 lít được khuyên dùng

Nước uống cũng vô cùng quan trọng để duy trì các hoạt động kinh doanh. Bất cứ công ty lớn hay công ty nhỏ đều có những nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống văn phòng chất lượng, phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp, giúp các hoạt động thường ngày không bị ảnh hưởng, gián đoạn.Công Ty Dương Hạnh cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu lớn tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra là phù hợp nhất và Dương Hạnh cũng thực hiện chính sách hỗ trợ giá với những khách hàng lấy sỉ.
Về hành chánh, hiện nay huyện bao gồm thị trấn Tân Túc và 15 xã là[2]: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 2 có diện tích gần 320 héc ta tại xã cùng tên ở huyện Bình Chánh sẽ được ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp sạch, kỹ thuật tiên tiến, không gây ô nhiễm môi trường…

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư khu công nghiệp Lê Minh Xuân 2 sẽ phát triển dự án hạ tầng khu công nghiệp này trong 6 năm kể từ ngày ký với thời hạn hoạt động 50 năm.

Trước đó (cuối tháng 9), Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý chủ trương đầu tư dự án khu công nghiệp Lê Minh Xuân mở rộng, nằm liền kề Khu công nghiệp Lê Minh Xuân hiện hữu do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) là chủ đầu tư. Khu công nghiệp mở rộng này được xây dựng tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, diện tích quy hoạch gần 110 héc ta, với thời hạn thực hiện dự án là 50 năm, tổng mức đầu tư thực hiện là hơn 1.147 tỉ đồng.

Theo Ban quản lý các Khu chế xuất – khu công nghiệp TPHCM (HEPZA), tính đến hết tháng 9 rồi, tại các KCX-KCN có 1.413 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký là 9,317 tỉ đô la Mỹ. Trong đó, dự án có vốn đầu tư nước ngoài là 564 dự án, vốn đầu tư đăng ký là 5,47 tỉ đô la Mỹ; dự án có vốn đầu tư trong nước là 849 dự án với tổng vốn đầu tư đăng ký là 57.597 tỉ đồng (khoảng 3,83 tỉ đô la Mỹ).

Nước uống Văn phòng Bình Chánh của Dương Hạnh đang ngày càng củng cố vị thế của mình, từng bước hoàn thiện bản thân để cung cấp thêm nhiều dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin lien quan xem tại trang chủ : http://waterlavie.com.vn
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán