Nước đóng chai bẩn – nỗi kinh hoàng của người tiêu dùng

Sử dụng nguồn nước giếng khoan, nguồn nước tại các khu công nghiệp nhiễm bẩn bơm lên và đóng chai trực tiếp khiến cho nhiều người kinh hoàng khi từng sử dụng những nguồn nước đóng chai này!

Vừa qua, báo chí đưa tin khá nhiều về những địa chỉ sản xuất nước đóng chai bẩn. Trong đó, có những dây chuyền sản xuất nước đóng chai khiến cho người tiêu dùng hết sức kinh hoàng vì bơm trực tiếp nguồn nước giếng khoan, thậm chí nguồn nước gần khu công nghiệp, nghĩa trang để làm nước uống. Nguồn nước bẩn nhưng với sự giả mạo tinh vi, các cơ sở sản xuất này luôn có những bao bì đẹp, bắt mắt khiến cho người tiêu dùng khó lòng nhận biết được chất lượng nước bên trong ra sao. Đồng thời, cơ sở sản xuất cũng không có thương hiệu và không có giấy phép kinh doanh nên khi người tiêu dùng phát hiện ra cũng không thể nào đòi được quyền lợi cho chính mình, họ chỉ bị xử phạt nhẹ.

Kết quả hình ảnh cho san xuất nước đóng chai bẩn

nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai bẩn bị xử phạt

Đặc biệt, ngoài việc tung ra thị trường với những mẫu mã đẹp giống với các hãng uy tín như nước khoáng lavie, Aquafina thì những cơ sở sản xuất này còn đưa ra thị trường với giá khá rẻ khiến cho người tiêu dùng có tâm lý ham rẻ để tiết kiệm tiền.

Trước hiểm họa khôn lường cũng như nguy cơ tiềm ẩn nguồn nước bẩn từ những cơ sở sản xuất này, bạn nên tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc chỉ nên sử dụng những thương hiệu uy tín, có địa chỉ sản xuất rõ ràng.

Ngoài ra, thấy các địa chỉ sản xuất nước mất vệ sinh, nên báo với cơ quan chức năng để được xử lí kịp thời!
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán