Nước đóng chai loại nhỏ và loại lớn nên chọn loại nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn nước đóng chai loại nhỏ hoặc lại lớn.

Nếu sử dụng nước đóng chai trong các môi trường có nhiều người như: các cơ quan xí, nghiệp nghiệp, hộ gia đình thì những nước đóng chai có dung tích lớn từ nước khoáng lavie 19l lại thuận tiện hơn bởi so ra nó sẽ rẻ hơn chai nhỏ.

Khi sử dụng bình nước lớn, bạn có thể kết hợp với máy lọc nước để tạo ra nguồn nước mát hoặc tạo ra nguồn nước nóng theo ý mình. Hiện nay, máy nước nóng lạnh cũng có giá cả phải chăng và từ 3-5 triệu/máy tùy loại.

Trái lại với nhu cầu trên thì nước đóng chai loại nhỏ lại tiện dụng hơn bạn cần uống gấp dọc đường, khi giao thiệp với đối tác trên bàn làm việc. Thậm chí, có thể mang theo để sử dụng trong khi làm việc, khi đi học, đi chơi… Sự nhỏ nhắn, dễ mang theo sẽ có trong sản phẩm nước đóng chai có dung tích 350 ml hoặc 500 ml.

Ngoài Aquafina Vĩnh Hảo phân bố dung tích nhỏ cho nước đóng chai thì nước khoáng Lavie được biết đến như một thương hiệu phân bố sản phẩm hàng đầu với chai từ 350ml và chai 500ml rất tiện dụng. Mặc dù chai nhỏ nhưng nguồn khoáng chất vẫn được đảm bảo và cung cấp mọi thành phần thiết yếu cho cơ thể bạn!

Thế nên, tùy từng nhu cầu mà nước lavie sẽ đáp ứng cho khách hàng dòng sản phẩm thích hợp nhất:

Cảnh báo: hiện nay có một vài địa chỉ nhái nhãn mắc của thương hiệu lavie. Khách hàng nên xem kĩ ngày sản xuất và thời hạn dùng trên vỏ chai. Mặt khác, nếu vỏ chai quá cũ kĩ và nước có mùi khó chịu ngay lập tức đến cơ quan chức năng để trình báo.

 

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán