Nước đóng chai và những hệ lụy

Thị trường sôi động của nước đóng chai và sự cạnh tranh của một số thương hiệu cũng để lại những hệ lụy không nhỏ cho chính người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo bài viết sau:

Nếu như một vài thương hiệu nước đóng chai uy tín như nước lavie, nước khoáng Vĩnh Hảo, Qquafina, Vihawa… cạnh tranh bằng chính sự nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và đổi mới dây chuyền sản xuất cũng như mẫu mã sản phẩm thì hàng loạt thương hiệu nước đóng chai kém chất lượng khác cũng đua theo và có cả những chiêu trò để lôi cuốn khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho rác vỏ chai

vỏ chai nước vức bừa bãi gây ô nhiễm môi trường

Đó là việc đưa ra những nhãn mác, bao bì bắt mắt nhưng thực chất nước bên trong không đảm bảo an toàn. Thậm chí, bao bì được còn được tái chế, sử dụng nhiều lần. Một vài cơ sở nhỏ lẻ còn bơm thẳng nước máy vào bình và dán nhãn mác như thể nước đã được lọc sạch.

Ngoài ra, sự cạnh tranh không lành mạnh khiến cho những thương hiệu nước chất lượng phải đau đầu vì các loại nước đóng chai khác có giá quá rẻ. Cộng thêm chiến dịch như giao hàng miễn phí và ưu đãi giảm giá luôn khiến khách hàng bị đưa vào tròng, mất cảnh giác. Vậy, liệu sức khỏe của bạn sẽ ra sao nếu tiếp tục uống phải nước đóng chai kém chất lượng như thế?

Trước sự cạnh tranh gay gắt của các thương hiệu nước đóng chai thì khách hàng chính là những người phải chịu hậu quả.

Nước khoáng đóng chai Lavie thấu hiểu được tâm tư của khách hàng và chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết có thể truy cập vào địa chỉ website: nuoclavie.vn hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp thông qua số: (028) 626 73777 để được cung cấp nước lavie nhanh, tinh khiết, sạch, an toàn!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán