Nước đóng chai và những hiểm họa khôn lường

Nước đóng chai như các loại nước Lavie, nước Vĩnh Hảo, nước có ga… ngoài sự tiện dụng thì còn ẩn chứa những hiểm họa khôn lường nếu bạn không biết cách dùng và bảo quản!

– đầu tiên đó chính là việc lạm dụng nước đóng chai quá nhiều. Nước đóng chai bao gồm các loại nước khoáng, nước có ga, nước ngọt… Nếu như chỉ uống nước khoáng sẽ chẳng có vấn đề gì, tuy nhiên khi bạn uống nước đóng chai như nước ngọt, nước có ga, cà phê lon… quá nhiều thì chắc hẳn sẽ là hiểm họa khôn lường cho sức khỏe của bạn. Bởi vì lượng đường, lượng hóa chất và chất kích thích trong các loại nước trên  nhiều, có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, biếng ăn, béo phì…

Kết quả hình ảnh cho béo phì

nước đóng chai gây béo phì

– một điều nguy hại kế tiếp khiến nhiều người e ngại khi uống nước đóng chai đó là những cơ sở sản xuất kém chất lượng, sử dụng những hóa chất, phẩm màu trong quy trình sản xuất. Ngay cả khi sản xuất nước khoáng tinh khiết, nhiều cơ sở còn lấy trực tiếp nguồn nước giếng bị nhiễm bẩn. Trước sự trục lợi vô trách nhiệm này, hàng loạt người tiêu dùng cần phải uống những chai nước đóng chai ẩn chứa nhiều mầm bệnh nguy hại.

– một mối đe dọa kế tiếp từ nước đóng chai đó chính là việc ô nhiễm môi trường. Nếu như những người dùng nước đóng chai ý thức bỏ những chai nước đã uống xong vào thùng rác, phân loại rác thì sẽ không vất vả cho những người lao công dọn dẹp. Những chai nước chôn vùi trong lòng đất còn không thể phân hủy, đồng thời, vứt vỏ chai ra sông suối còn khiến cống, rãnh bị nghẹt.

Để tránh được tình trạng này, bạn cần có ý thức trong việc phân loại rác và không vứt rác bừa bãi nhất là các vỏ nước đóng chai.

Trước mối hiểm họa khôn lường từ nước đóng chai và những cơ sở sản xuất kém chất lượng thì nước lavie là một trong những thương hiệu nước uy tín, đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, bao bì chuẩn. Đồng thời, nguồn nước vừa diệt khuẩn, vừa có các khoáng tố cần thiết giúp cơ thể bài tiết tốt, da dẻ mát mẻ, căng tràn sinh lực.

Quý khách hàng có thể sử dụng nước đóng chai Lavie để vừa bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chính mình!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán