Nước Ion life 330ml quận 2

Gọi đặt nước Ion life tính kiềm chính hãng – giao tận nơi tại quận 2
Hotline :{028}62673777
Bạn đang ở quận 2 , bạn đang tìm mua nước tính kiềm ion life , bạn cần những bình nước chính hãng , bạn cần dịch vụ giao nước nhanh ? chúng tôi là công ty Dương Hạnh , Dương Hạnh sẽ giao nhanh tới cho bạn ngay sau khi gọi .

NƯỚC ION LIFE CHAI 330 ML
100.000 ₫

Loại nước: Nước Ion Life 330ml
Nhà sản xuất: Công Ty Hoàng Minh
Dung tích: 330ml
Đóng gói: 24 chai / 1 thùng
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Giao hàng: Giao hàng miễn phí với số lượng 10 thùng trở lên

>>xem thêm : cung cấp nước uống văn phòng – Tặng máy nước nóng lạnh khi quý khách hàng qua nước uống tại Công Ty Dương Hạnh với số lượng lớn.

Tìm hiểu về nước ion life
Ion life là nước uống đóng chai, đóng bình được sản xuất bởi công ty cổ phần nước Tân Hoàng Minh có trụ sở tại TP.HCM. Nhà máy sản xuất nước ion life được đặt tại KCN Thái Hòa, Long An. Với quy mô hơn 3000m2 được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, cùng với thiết bị sản xuất nước kiềm đến từ Nhật Bản từ những năm 2009, đến nay nước ion life đã khẳng định là một sự đầu tư đúng hướng, đúng xu thế sử dụng nước của Việt Nam cũng như thế giới.

Ion life hiện nay đã có bán tại hầu hết các siêu thị lớn trên toàn quốc, sự phát triển bùng nổ của ion life đánh giá một cách chính xác nhất những nhận thức của người dân về nước tốt cho sức khỏe (healthy water), trong đó nước ion kiềm là loại nước đã có lịch sử và được sử dụng tại Nhật hơn 50 năm qua.

Nước ion life có đặc điểm gì đặc biệt? Nước ion life có các đặc điểm chính sau:

Thứ nhất: Nước đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định
Thứ hai: Nước còn thành phần khoáng tự nhiên
Thứ ba: Nước có tính kiềm cao, với pH~8.5
Trên đây là 3 đặc điểm chính của nước ion life đóng chai, đóng bình hiện có trên thị trường, trên thực tế có thể hiểu 1 cách đơn giản: ion life là loại nước còn khoáng đóng chai có tính kiềm nhẹ, loại nước này đã được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán