Nước ion life quận 4

Dịch vụ giao nước tính kiềm Ion Life, tận nơi tại quận 4
Hotline :{028}62673777
Chuyên cung cấp nước Ion Life 20 lít – chai nước ion life 350ml – chai nước ion life 500 ml – chai nước ion life 1,5 lít tại quận 4 . Tặng máy nước nóng lạnh khi quý khách mua nước ion life tại Dương Hạnh với số lượng lớn cho công ty , doanh nghiệp , trường học …
Nước ion life tại quận 4
Nước Ion life mang đến những lợi ích to lớn.

Đường tiêu hóa hoạt động ổn định hơn: Nước chứa nhiều I-on kiềm và khoáng kiềm sẽ trung hòa axit dư trong dạ dày, giúp hạn chế các bệnh như táo bón, ợ chua, ăn không tiêu, loét bao tử, bệnh về tim mạch, gout, loãng xương và mụn nhọt.
Giàu thành phần Hydro hoạt tính giúp chống lão hóa: Thành phần Hydro hoạt tính có tính khử cao giúp ngăn chặn sự xâm hại của các gốc oxi hóa gây lão hóa. Nhờ thành phần này mà nước uống i-on kiềm trở nên hiệu quả hơn hẳn các hoạt chất chống lão hóa có trong rau xanh, củ quả.

>>DỊCH VỤ GIAO NƯỚC UỐNG VĂN PHÒNG QUẬN 4

Phân tử nước nhỏ mịn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, bài tiết và trao đổi chất: Cấu trúc phân tử nhỏ hơn phân tử các loại nước thông thường nên giúp các tế bào có thể nhận được nhiều phân tử nước hơn, làm tăng hiệu quả của quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
Thành phần khoáng thấp 180ppm thích hợp cho mọi người không phân biệt tuổi tác, tình trạng sức khỏe, mọi người đều sử dụng được nước uống I-on life hằng ngày, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán