Nước ion life quận Bình Tân

Số điện thoại gọi nước tính kiềm ion life chính hãng tại quận Bình Tân
Hotline : {028}62673777
Giao nước ion life bình 20 lít – chai 350ml – chai 500 ml – chai 1,5 lít tận nơi tại quận Bình Tân.
Nước ion life
Báo động: Dịp tết số người tử vong vì bệnh tim mạch tăng mạnh
Những bữa tiệc chúc mừng và những chuyến du lịch thường làm tăng thêm chút “đậm đà” trong những ngày lễ tết, nhưng chúng cũng là nguyên nhân có thể làm gia tăng nguy cơ tử vong do các vấn đề tim mạch gây ra, theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế đăng trên ABC News ngày 30.12.

Các chuyên gia y tế cho biết một vài nghiên cứu đã cho thấy số lượng người tử vong vào thời điểm giữa Giáng sinh và tuần đầu tiên của Năm mới tăng lên rất nhiều.

Tỷ lệ người mắc bệnh tim mạch ngày càng cao trên thế giới
Những con số khiến chúng ta đáng suy ngẫm
Một nghiên cứu gần đây được thực hiện ở Úc cũng cho thấy số lượng người tử vong trong thời điểm này giống như ở Mỹ.

>>xem thêm : Giao nước ion life tận nơi tại TPHCM

Bác sĩ chuyên khoa tim mạch Harlan Krumholz của Đại học Yale và Bệnh viện Yale-New Haven (Mỹ), nói với ABC News qua mail: nguyên nhân gây nên các bệnh tim dẫn đến tử vong thì khó xác định, có thể là vì họ có khuynh hướng không để ý triệu chứng trong khi họ tiệc tùng suốt đêm hoặc đi du lịch, và cũng có thể khó hẹn bác sĩ trong dịp lễ tết. Tuy nhiên, tất cả đều là giả thuyết.

Hơi kỳ lạ một chút, thời tiết lạnh trong thời gian này lại không phải là nguyên nhân làm gia tăng tử vong như chúng ta nghĩ trước đó, các chuyên gia y tế cho biết thêm.

Bác sĩ Krumholz có những lời khuyên để ngăn ngừa tử vong trong thời điểm này: Hãy lắng nghe cơ thể và chú ý đến tất cả triệu chứng mới, chẳng hạn như nặng ngực, đau ngực, khó thở, đau hàm dưới hoặc đau ở tay trái. Đó là những triệu chứng của bệnh tim.

Bác sĩ Clyde Yancy, nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Mỹ và Trưởng khoa Tim mạch của Trường Y Feinberg trực thuộc Đại học Northwestern, khuyên mọi người cũng nên đi tầm soát và kiểm tra tim vì các trường hợp bệnh tim đều có thể ngăn cản được và một lối sống lành mạnh là phương pháp ngăn ngừa hiệu quả nhất.

>>xem thêm tại http://waterlavie.com.vn
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán