Nước khoáng Lavie cung cấp 6 khoáng tố cho cơ thể

Nước khoáng Lavie có hàm lượng khoáng thấp, rất phù hợp cho cơ thể của mỗi người, đồng thời lavie còn cung cấp 6 khoáng tố cần thiết cho cơ thể bạn!

Lavie là một trong những thương hiệu nước đóng chai uy tín, chất lượng của tập đoàn Nestlé Water- tập đoàn nước đóng chai số 1 thế giới.  Lavie sản xuất trực tiếp tại Việt Nam thông qua nguồn nước ngầm giàu khoáng tố.

Kết quả hình ảnh cho lavie

lavie cung cấp 6 khoáng tố cho cơ thể

Sự khác biệt hoàn toàn giữa nước lavie và các nước khoáng khác là vì lượng khoáng của lavie thấp trong khi một số thành phần nước khoáng khác có hàm lượng khoáng cao, điều này khiến cho người dùng lâu có thể bị sỏi thận. Tuy nhiên, đối với nước khoáng Lavie thì thành phần đo được chỉ dưới 350mg/l nên bạn có thể uống đều đặn 2 lít nước khoáng Lavie mỗi ngày để thanh lọc cơ thể, tạo sức sống dồi dào và một ngày làm việc đầy nhiệt huyết.

6 khoáng tố cần thiết của nước khoáng Lavie sẽ cung cấp cho bạn đó là thành phần Kali Magiê, Natri, canxi, flo và HCO3… Đồng thời, quy trình sản xuất của Lavie cũng lấy nguồn nước khoáng thiên nhiên sâu trong lòng đất, thông qua các tầng lọc và không có sự can thiệp của hóa học nên đảm bảo mang vị tươi mát, thanh ngọt tự nhiên.

Để tránh mua phải những sản phẩm nhái của Lavie quý khách hàng có thể xem kỹ bao bì, địa chỉ sản xuất và thời hạn sử dụng. Chỉ nên mua tại những cơ sở phân phối uy tín để được đảm bảo nguồn nước khoáng tinh khiết, trong sạch, an toàn!

Lavie- một phần tất yếu của cuộc sống!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán