Nước khoáng Lavie một phần thiết yếu của cuộc sống!

Nước khoáng Lavie một phần thiết yếu của cuộc sống là slogan của đại lý phân phối nước khoáng Lavie thuộc tập đoàn Nestlé Water,. Kể từ năm 1992, công ty TNHH Lavie chính thức gia nhập tập đoàn Nestlé Water- một trong những tập đoàn nước uống giải khát lớn nhất thế giới.

Hiện nay, Nestlé Water đang có trên 100 cơ sở sản xuất nước khoáng Lavie, cũng như phân bổ trên đoàn 40 quốc gia.

Đối với nước khoáng Lavie, khách hàng không chỉ an tâm về chất lượng nguồn nước đóng chai vì hoàn toàn là nước khoáng thiên nhiên mà còn là thành phần đặc trưng của khoáng Lavie. Việc khai thác nước khoáng bắt đầu từ những cơn mưa lớn trên các cao nguyên, thấm sâu vào các lớp đất đá, lọc qua nhiều tầng địa chất để tạo ra nguồn nước tinh khiết. Không hẳn nước lavie loại bỏ toàn bộ những khoáng tố trong nguồn nước mà trong quá trình lọc, công nghệ hiện đại của Lavie sẽ giữ lại những thành phần thiết yếu, đồng thời giữ lại những vi khuẩn có lợi giúp cho cho sự tiêu hóa.

Kết quả hình ảnh cho lavie 6 khoáng tố nào?

đại lí của lavie có mặt  trên toàn quốc

Đặt biệt, không có sự can thiệp của các chất độc hóa học, nước khoáng Lavie có mùi vị thanh ngọt tự nhiên, giải khát tốt và càng ngon hơn khi ướp lạnh!

Ngay lúc này, khách hàng có thể tìm đến nhiều đại lí của lavie trên toàn quốc song tại Tp.hcm thì thương hiệu nước đóng chai lavie tại địa chỉ: nuoclavie.vn là có giá tốt và chất lượng nước luôn được đảm bảo, ghi hạn sử dụng rõ ràng cho trên bao bì.

Uống nước khoáng lavie để cơ thể khỏe khoắn và tràn trề sinh lực.

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán