Nước khoáng Lavie mua ở đâu tốt chính hãng

Nước khoáng Lavie sạch, an toàn và cung cấp những khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện các chai nước giả nước khoáng Lavie, khiến cho nhiều khách hàng không biết mua nước Lavie ở đây chính hãng ?

Nước khoáng Lavie mua ở đâu tốt?

Điều đầu tiên để giúp quý khách hàng mua được những chai nước suối khoáng Lavie chính hãng đó là hãy tìm đến đại lý cung cấp nước uy tín, nhận được sự tin yêu của nhiều khách hàng, và quan sát nhãn mác của bình nước trước khi chọn mua về nhà.

dai ly nuoc khoang lavie

Đến với đại lý nước khoáng Lavie của chúng tôi thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những chai nước Lavie chính hãng, đảm bảo từng giọt nước ngọt thanh, trong lành, giàu dinh dưỡng sẽ đến tận tay quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng sử dụng sản phẩm không đúng chất lượng, quy cách thì chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền và bồi thường thiệt hại cho quý khách hàng. Chúng tôi lấy tiêu chí chất lượng phục vụ mới là trên hết, còn lợi nhuận chỉ là tức thời nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Giá bình nước khoáng Lavie của chúng tôi đảm rất hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng, với bình nước có dung tích 90 lít thì giá 52.000đ / Bình, những chai nước khoảng nhỏ 350 ml giá 75.000đ / Thùng, còn chai nước khoáng lavie 500ml 85.000đ / Thùng.

Mức giá này luôn được chúng tôi duy trì, nếu có bất kì thay đổi nào chúng tôi sẽ thông báo kịp thời cho quý hàng biết.

Đại lý của chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp nước khoáng Lavie chính hãng và giá thành chuẩn xác nhất, chính vì vậy nhận được sự yêu quý, tin cậy của rất nhiều khách hàng .

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

Đại lý của chúng tôi đặt tại: Số 3 Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, Tp.HCM
Chi nhánh 2: 446/39 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM
Hotline: (08) 6283 0333 – (08) 6283 0444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán