Nước khoáng tinh khiết thiên nhiên làm dịu làn da ngay lập tức

Chiếm một hàm lượng khá cao trong thành phần nước khoáng tinh khiết từ thiên nhiên, muối khoáng chính là “vị cứu tinh” cho những làn da đang khô rát và kích ứng. Khi đi nắng, khi mất nước, khi bị bỏng, khi căng thẳng…

Bất cứ khi nào làn da phát tín hiệu “khát”, chỉ cần 1 chút nước xịt khoáng để dòng nước khoáng thiên nhiên bao phủ, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mát dịu dễ chịu và những kích ứng về da cũng giảm hẳn đi trông thấy.

nuoc-uong-lavie

Một ví dụ điển hình nhất cho công dụng làm dịu da của nước khoáng thiên nhiên chính là sự kiện hỏa hoạn lớn ở Chicago năm 1871. Thương hiệu Dược – Mỹ phẩm Avène, vốn nổi tiếng với sản phẩm giàu nước khoáng thiên nhiên, đã gửi sang Mỹ một số lượng lớn nước xịt khoáng Avène để chữa trị cho các nạn nhân bị hỏa hoạn và kết quả mang lại đều khiến mọi người phải ngạc nhiên. Đến năm 1874, Avène đã chính thức được chính phủ Pháp công nhận là sản phẩm “có lợi ích cộng đồng” (Public Benefit).

Nước khoáng thiên nhiên dưỡng ẩm và điều trị da khô

Có 2 dạng da khô là da khô do nền da vốn đã vậy, và da khô do tác động của môi trường, sinh hoạt… Nhưng kết luận chung là, da khô không chỉ do sự thiếu hụt ngắn hạn các acid béo hay chất dinh dưỡng, mà còn do sự mất cân bằng khoáng chất trong cấu trúc da. Đồng, kẽm, và magie luôn có mặt trong mọi tế bào da và rất cần thiết để da phát triển, nhưng lại dần bị cạn kiệt trong quá trình tái tạo tế bào da mới.

nuoc-khoang-lavie-dong-chai9

 

Nước khoáng thiên nhiên hay sử dụng mỹ phẩm có thành phần cơ bản là nước khoáng thiên nhiên sẽ cung cấp đầy đủ khoáng chất, duy trì các liên kết tế bào, làm chậm quá trình bốc hơi tự nhiên và giữ nước sâu hơn trong từng lớp tế bào. Thêm vào đó, nước khoáng thiên nhiên có độ pH trung tính còn giúp cải thiện sự trao đổi chất giữa các tế bào, củng cố màng tế bào và phục hồi những hư tổn của da.

Nước khoáng thiên nhiên kháng viêm hiệu quả

Hàng ngày, làn da của bạn phải đối diện với sự tấn công của ánh nắng, khói bụi, căng thẳng, quá trình lão hóa…Và bất cứ yếu tố nào trong đó đều có khả năng bẻ gãy các liên kết tế bào, phá vỡ cấu trúc và chức năng bảo vệ của da. Một khi khả năng thẩm thấu và bề mặt da bị tổn thương, da dễ dàng tấy đỏ và trở nên cực kỳ nhạy cảm.

nuoc-khoang-lavie-thoi-bay-lao-hoa

Các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đều đang hướng tới một công thức chăm sóc và bảo vệ da chứa đựng hàm lượng lớn nước khoáng thiên nhiên bởi vì các magie, canxi và kali có trong nước khoáng thiên nhiên nhanh chóng làm giảm nhiệt, cho cảm giác mát lạnh, và tương tác với các enzyme trong da để kháng viêm hiệu quả.

Nước khoáng thiên nhiên chống lão hóa da

Nguồn sức mạnh lớn lao của nước khoáng thiên nhiên đã khiến nó được tôn vinh như một “chiến binh” chống lão hóa. Đó là nhờ các thành phần khoáng chất giúp tăng khả năng hoạt động của catalase, là một enzyme trong tế bào da, có tác dụng giải độc mạnh mẽ và chống lại các gốc tự do (là nguyên nhân chính gây lão hóa) cũng như giúp bảo vệ da trước tia cực tím và các tác nhân gây lão hóa da từ môi trường bên ngoài.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán