Nước khoáng Vĩnh Hảo Cần Thơ

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo – nước Vihawa 20 lít – 350ml – 500ml tại Ninh Kiều – Cần Thơ

ĐC : 27 Đồng Khởi, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

ĐC : 140/27 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

18009060

Bạn đang ở Cần Thơ,bạn đang có nhu cầu mua nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít ,chai 350ml hay chai 500ml ,bạn đang tìm nhà phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại Cần Thơ .Thật đơn giản ,bạn chỉ cần  tronh vòng 30 phút bạn đã có sản phẩm đúng chất lượng để sử dụng.

>>Gía nước khoáng Vĩnh Hảo

Trang http://nuocvinhhao.vn/  hiện đã cung cấp các sản phẩm tại hầu hết các công ty tại Cần Thơ. Dựa trên thuận lợi kho hàng có vị trí tại Cần Thơ nên các khách hàng ở tất cả các tuyến đường chính như:

 • Trần Phú (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua phường Cái Khế)
  Hùng Vương (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua phường Thới Bình)
  Trần Hưng Đạo (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua các phường An Nghiệp, An Cư và An Phú)
  3 Tháng 2 (đoạn quốc lộ 1 cũ đi qua các phường Xuân Khánh, Hưng Lợi và An Bình)
  30 Tháng 4 (đi qua các phường An Lạc, An Phú, Xuân Khánh và Hưng Lợi)
  Hòa Bình (đi qua các phường Tân An, An Hội và An Cư)
  Nguyễn Trãi (đi qua các phường An Hội, Thới Bình và Cái Khế)
  Cách mạng Tháng 8 (quốc lộ 91 đi qua các phường Thới Bình, Cái Khế và An Hòa)
  Nguyễn Văn Linh (quốc lộ 91B đi qua các phường Hưng Lợi và An Khánh)
  Nguyễn Văn Cừ (đi qua các phường Cái Khế, An Hòa, An Khánh và An Bình)
  Nguyễn Đệ (đi qua phường An Hòa)
  Lộ Vòng Cung (tỉnh lộ 923 đi qua phường An Bình)
  Mậu Thân (đi qua các phường Xuân Khánh, An Phú, An Nghiệp và An Hòa)
  Võ Văn Kiệt (đi qua phường An Hòa)
  Lý Tự Trọng (ranh giới hai phường An Phú và An Cư)
  Phan Văn Trị (đi qua phường An Phú)
  Hoàng Văn Thụ (đi qua các phường An Hội và An Cư)
  Trần Văn Hoài (đi qua phường Xuân Khánh)
  Trần Ngọc Quế (ranh giới hai phường Xuân Khánh và Hưng Lợi)
  Quang Trung (ranh giới hai phường An Lạc và Xuân Khánh)
  Hai Bà Trưng (đường dọc sông Cần Thơ, đi qua phường Tân An)
  Nguyễn Thị Minh Khai (đường dọc sông Cần Thơ, đi qua các phường An Lạc và Xuân Khánh)
  Phan Đình Phùng (đi qua các phường Tân An và An Lạc)
  Nguyễn Thái Học – Võ Văn Tần (tuyến đường đôi đi qua phường Tân An)
  Nguyễn An Ninh – Châu Văn Liêm (tuyến đường đôi đi qua các phường Tân An và An Lạc)
  Trần Văn Khéo (đi qua phường Cái Khế)
  Lê Lợi (đi qua phường Cái Khế)
  Ngô Gia Tự (đi qua các phường Tân An và An Hội)
  Ngô Quyền (đi qua các phường Tân An và An Cư)
  Xô Viết Nghệ Tĩnh (ranh giới hai phường An Cư và An Hội)
  Đinh Tiên Hoàng (đi qua phường Thới Bình)

Các quận huyện trực thuộc : Ninh Kiều – Bình Thủy – Cái Răng – ô Môn – Thốt Nốt .

Thành phố Cần Thơ nằm toàn bộ trên đất có nguồn gốc phù sa sông Mê Kông bồi đắp và được bồi lắng thường xuyên qua nguồn nước có phù sa của dòng sông Hậu. Địa chất trong thành phố được hình thành chủ yếu qua quá trình bồi lắng trầm tích biển và phù sa của sông Cửu Long, trên bề mặt ở độ sâu 50 mét có hai loại trầm tích làHolocen (phù sa mới) và Pleistocene (phù sa cổ).

Địa hình nhìn chung tương đối bằng phẳng, phù hợp cho sản xuất nông, ngư nghiệp, với Độ cao trung bình khoảng 1 – 2 mét dốc từ đất giồng ven sông Hậu, và sông Cần Thơ thấp dần về phía nội đồng tức là từ phía đông bắc sang phía tây nam.Bên cạnh đó, thành phố còn có các cồn và cù lao trên sông Hậu như Cồn Ấu, Cồn Khương, Cồn Sơn, Cù lao Tân Lập. Thành phố Cần Thơ có 3 dạng địa hình chính là Địa hình ven sông Hậu hình thành dải đất cao là đê tự nhiên và các cù lao ven sông Hậu.

Ngoài ra do nằm cạnh sông lớn, Cần Thơ có mạng lưới sông, kênh, rạch khá chằng chịt. Vùng tứ giác Long Xuyên thấp trũng, chịu ảnh hưởng lũ trực tiếp hàng năm. Đồng bằng châu thổ chịu ảnh hưởng triều cùng lũ cuối vụ.

Cần Thơ nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, ít bão, quanh năm nóng ẩm, không có mùa lạnh. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ tháng 12 tới tháng 4 năm sau. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 28 °C, số giờ nắng trung bình cả năm khoảng 2.249,2h, lượng mưa trung bình năm đạt 2000 mm. Độ ẩm trung bình năm dao động từ 82% – 87%. Do chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa, có lợi thế về nền nhiệt độ, chế độ bức xạ nhiệt, chế độ nắng cao và ổn định theo hai mùa trong năm.

Các lợi thế này rất thuận lợi cho sinh trưởng và phát triển của sinh vật, có thể tạo ra 1 hệ thống nông nghiệp nhiệt đới có năng suất cao, với nhiều chủng loại cây con, tạo nên sự đa dạng trong sản xuất và trong chuyển dịch cơ cấu sản xuất. Tuy nhiên, mùa mưa thường đi kèm với ngập lũ ảnh hưởng tới khoảng 50% diện tích toàn thành phố, mùa khô thường đi kèm với việc thiếu nước tưới, gây khó khăn cho sản xuất và sinh hoạt, nhất là khu vực bị ảnh hưởng của mặn, phèn làm tăng thêm tính thời vụ cũng như nhu cầu dùng nước không đều giữa các mùa của sản xuất nông nghiệp.

Thành phố Cần Thơ có Sông Hậu chảy qua với tổng chiều dài là 65 km, trong đó đoạn qua Cần Thơ có chiều rộng khoảng 1,6 km. Tổng lượng phù sa của sông Hậu là 35 triệu m3/năm. Tại Cần Thơ, lưu lượng cực đại đạt mức 40.000 m3/s. Mùa cạn từ tháng 1 đến tháng 6, thấp nhất là vào tháng 3 và tháng 4. Lưu lượng nước trên sông tại Cần Thơ chỉ còn 2.000 m3/s. Mực nước sông lúc này chỉ cao hơn 48 cm so với mực nước biển.

>> khuyến mãi nước khoáng Vĩnh Hảo.

Sông Cần Thơ bắt nguồn từ khu vực nội đồng tây sông Hậu, đi qua các quận Ô môn, huyện Phong Điền, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều và đổ ra sông Hậu tại bến Ninh Kiều. Sông Cần Thơ có nước ngọt quanh năm, vừa có tác dụng tưới nước trong mùa cạn, vừa có tác dụng tiêu úng trong mùa lũ và có ý nghĩa lớn về giao thông. Sông Cái Lớn dài 20 km, chiều rộng cửa sông 600 – 700 m, độ sâu 10 – 12 m nên có khả năng tiêu, thoát nước rất tốt.

Bên cạnh đó, thành phố Cần Thơ còn có hệ thống kênh rạch dày đặc, với hơn 158 sông, rạch lớn nhỏ là phụ lưu của 2 sông lớn là Sông Hậu và sông Cần Thơ đi qua thành phố nối thành mạng đường thủy. Các sông rạch lớn khác là sông Bình Thủy, sông Trà Nóc, sông Ô Môn, sông Thốt Nốt, kênh Thơm Rơm và nhiều kênh lớn khác tại các huyện ngoại thành là Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ và Phong Điền, cho nước ngọt suốt hai mùa mưa nắng, tạo điều kiện cho nhà nông làm thủy lợi và cải tạo đất.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch vụ gọi nước Vĩnh Hảo cần Thơ .

+ Yêu cầu nhân viên  xuất phiếu thu, chi theo form mẫu có đầy đủ thông tin  . Khi Khách hàng Tại Cần Thơ yêu cầu dịch vụ.

+ Xuất hóa đơn GTGT khi khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân

+ Báo giá chính xác .

Lưu ý : để tránh trường hợp mua nước kém chất lượng ,Xin quý khách vui lòng không được gọi đặt nước qua nhân viên giao hàng.

>>xem thêm : nước Lavie
 • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán