Nước Lavie cạnh tranh khốc liệt với những đối thủ mới

Cuộc chiến không cân sức giữa các thương hiệu nước đóng chai luôn diễn ra âm ỉ.

Cạnh tranh về nhãn mác, sản phẩm, giá thành và chất lượng nước chính là cuộc chiến gay go của các thương hiệu nước đóng chai tiếng tăm như: Lavie, Vĩnh Hảo và Aquafina…

Trước nhiều đối thủ đáng gườm, thương hiệu nước đóng chai Lavie vẫn giữ uy tín trên thương trường nước đóng chai nhờ vào chất lượng sản phẩm. Cùng đó, lavie đa dạng các mẫu mã để khách hàng có thể chọn nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho uống 2 l nuoc moi ngay

lavie là sự lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Hiện nay, nước lavie đang phân phối các dòng sản phẩm nước khoáng tinh khiết, cung cấp khoáng tố cần thiết cho cơ thể với bình có dung tích 19 lít, 6 lít, 1,5l, 750ml, 500 ml và 350 ml. Thế nên, đến với lavie, bạn có thể chọn những sản phẩm tùy thích.

Song song đó, nước khoáng lavie cũng sẵn sàng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích đi kèm với nguồn nước khoáng như: kệ để nước lavie, máy lọc nước Lavie 2 vòi. Chúng tôi còn luôn đồng hành với những chương trình thiện nguyện như quyên góp tiền cho trại mồ côi, cho những người có hoàn cảnh khó khăn bằng những chiến dịch lớn. Nhất là trong những năm qua, Lavie luôn có chiến dịch quảng bá thương hiệu sâu rộng bằng thông điệp ý nghĩa thông qua việc hợp tác với các trường học tại thành phố Hồ Chí Minh để tuyên truyền, giáo dục nhằm giúp em học sinh ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn nước.

Một thương hiệu nước đóng chai tiếng tăm như Lavie vẫn sẽ tiếp tục khẳng định uy tín của mình bởi chính sự cạnh tranh công bằng và quan trọng là hướng đến người tiêu dùng.

Tôi chọn lavie- còn bạn chọn thương hiệu nào?
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán