Nước Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết?

Người ta thường gọi Lavie là nước suối, nước khoáng hay có nơi còn gọi là nước tinh khiết, nước bình. Bởi họ chỉ nghe qua và biết đến Lavie như một loại nước đóng chai mà chưa biết là nước khoáng hay nước gì.

Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ cho độc giả hiểu.

Nước khoáng là gì? Gọi nước khoáng lavie có đúng không?

Nước khoáng là nước lấy từ nguồn suối khoáng, có thành phần gồm nhiều hợp chất muối và hợp chất lưu huỳnh.

Ở EU, nước đóng chai có thể được gọi là nước khoáng nếu nước được đóng chai tại nguồn và không qua xử lý hoặc xử lý rất ít. Nhà sản xuất được phép loại bỏ sắt, magiê, lưu huỳnh và Asen thông qua các quy trình lắng gạn, lọc hay xử lý với không khí giàu ozôn, miễn là việc xử lý không làm thay đổi thành phần các chất quan trọng tạo nên đặc tính riêng của nước. Nhà sản xuất không được bổ sung thêm các chất khác ngoại trừ Cácbon đioxit, không được loại bỏ hay tái bổ sung bằng các phương pháp vật lý đặc biệt. Họ cũng không được khử trùng hay thêm chất kìm hãm vi khuẩn vào nước.

Ban-co-biet-cach-phan-biet-nuoc-khoang-voi-nuoc-tinh-khiet-02

Nước khoáng Lavie đóng chai, sản phẩm khác biệt rõ ràng với các nước uống thông thường khác. Chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Kali, Natri, HCO2-… với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.

Đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên, với yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Nên gọi Lavie là nước khoáng, chứ không chỉ là nước tinh khiết

Cách gọi “nước tinh khiết” một số người vẫn thường gọi xuất phát từ thói quen khi gọi nước uống đóng chai. Do từ thời điểm trước đây và ngay cả bây giờ cũng vậy, nước tinh khiết là từ mà mọi người thường hay liên tưởng tới khi gọi nước uống mà không phân biệt nước khoáng hay tinh khiết.

Trên thị trường nước uống hiện nay, nước khoáng gồm có những thương hiệu uy tín như:Lavie, Vĩnh Hảo, Vital, Vikoda, Thạch Bích, Dakai… đây đều là những dòng sản phẩm nước khoáng khai thác tại nguồn khoáng thiên nhiên, công bố rõ ràng chỉ tiêu và nguồn gốc nơi khai thác. Như khai thác tại Nguồn Khánh Hậu, Tân An, Long An” hoặc “Nguồn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên”.

Trong cuộc sống thường ngày mỗi khi có nhu cầu về nước uống đóng chai, mọi người vẫn quen có cách gọi như: nước suối, nước khoáng, nước tinh khiết. Chúng ta quen gọi theo cách riêng của mình thì cũng là điều dễ hiểu và hết sức bình thường, nhưng khi chọn nước uống nên phân biệt rõ loại nào là nước khoáng, loại nào là nước tinh khiết cho đúng với nhu cầu của mình.

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie chính xác hơn là nước khoáng thiên nhiên qua quy trình sản xuất từ đầu vào tới đầu ra đạt độ an toàn tuyệt đối nên mới có cách gọi như vậy. Chính vì vậy mà chúng ta cần xác định rằng trên thị trường chỉ có đúng một loại nước Lavie đó chính là nước khoáng Lavie.

Lavie với hàm lượng khoáng nhẹ là một trong những giải pháp để giải khát và quan trọng nhất là để tránh sự thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể. Lavie giúp duy trì sự khỏe khoắn, sảng khoái, góp phần làm đẹp cho da và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Ngày nay, nước khoáng thiên nhiên hàm lượng khoáng thấp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán