Nước uống cho trường mầm non tại quận 1

Cung cấp nước uống cho các trường mầm non tại quận 1
GỌI NƯỚC
(028) 62830333 – 0918 33 98 92

Công ty Dương Hạnh chuyên cung cấp nước uống bình 20 lít cho các trường mầm non tại quận 1 .
Nước tinh khiết Vĩnh Hảo – Nước Vihawa
Tin khẩn: Tình trạng bùng nổ tỷ lệ béo phì trẻ em thành thị
Rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay chính vì không giúp trẻ kiểm soát được chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi…đã là những nguyên nhân gây ra tình trạng béo phì tăng cao, nhất là những trẻ ở khu vực thành thị. Theo thống kê mới nhất hiện nay của Hội Dinh dưỡng Việt Nam hiện nay tỉ lệ thừa cân, béo phì ở trẻ dưới 5 tuổi ở TP.HCM đã gia tăng gấp 3 lần trong hơn 10 năm qua, từ lên và tỉ lệ thừa cân, béo phì ở học sinh phổ thông tại TP.HCM tăng gấp đôi, từ 11,6 lên 21,9

Theo một nghiên cứu ở 8 tỉnh, thành phố lớn ở nước ta trong đó có Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng… số lượng trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân ước tính khoảng 100.000 nhưng trẻ thừa cân béo phì cũng xấp xỉ con số đó. Như vậy trẻ thừa cân béo phì và trẻ suy dinh dưỡng ở các thành phố lớn đang gần như ngang nhau.

Tỷ lệ trẻ em béo phì ở các thành thị tăng cao
Hậu quả của tình trạng béo phì ở trẻ?
Béo phì không phải là minh chứng thể hiện con bạn phát triển khỏe mạnh, mà đây chính là nguyên nhân dẫn đến vô số các bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ mà bạn chưa thể lường trước được. Không những Việt Nam mà các quốc gia trên thế giới cũng đang lo lắng về tình trạng này nhất là những nước phát triển.

Béo phì gây mất cân bằng cuộc sống, béo phì sẽ luôn có cảm giác nặng nề, khó khăn trong mọi hoạt động của cuộc sống.
Béo phì gây ảnh hưởng tới học tập, những trẻ bị mắc béo phì thường hoạt động nặng nề, chậm chạp hơn những trẻ khác nên những nhiệm vụ trong học tập như tiếp thu kiến thức.
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng béo phì chính là nguyên nhân quan trọng dẫn đến những bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, sỏi mật… Đặc biệt, những trẻ bị béo phì còn có nguy cơ rất cao mắc bệnh ung thư khi lớn lên.
Nguyên nhân chính và phương án khắc phục

Béo chỉ nguyên nhân chủ yếu là do chế độ ăn uống ở trẻ gây ra
Nguyên nhân chính được các chuyên gia nhắc tới dẫn tới tình trạng béo phì ở trẻ em chính là do tình trạng mất cân bằng giữa lượng calo đưa vào cơ thể và lượng calo được sử dụng. Xu hướng gia tăng trẻ em thừa cân, béo phì hiện nay chủ yếu là do gia tăng tiêu thụ các thực phẩm giàu năng lượng như đồ ăn nhanh, nước ngọt có ga… cùng với lối sống ít hoạt động thể lực, lười vận động.

>>xem thêm : nước khoáng lavie bình 20 lít quận 1

Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này, phương án tích cực nhất chính là độ ăn lành mạnh, cùng với đó tăng cường hoạt động thể lực trong trường học, điều chỉnh cấu trúc bữa ăn, tránh lạm dụng đường và các chất béo.

Một trong những biện pháp tốt để kiểm soát cân nặng ở trẻ nhỏ là thay đổi lối sống, hành vi. Đó là tăng hoạt động thể lực (thời gian hoạt động ở mức trung bình ít nhất 60 phút/ngày), giảm thời gian tĩnh tại.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán