Nước uống tinh khiết tại Tân Bình

Nước uống Lavie là nước tinh khiết hay nước khoáng, bạn có biết? Nước uống với vị khoáng nhẹ Lavie mang đến nguồn nước từ thiên nhiên mát lành

Nước uống tinh khiết Lavie là cách  gọi của một số ít người tiêu dùng, bởi vì họ chỉ nghe qua và biết đến Lavie như một loại nước uống đóng chai, nhưng mà chưa phân biêt được là nước khoáng hay nước tinh khiết.

Nước-Khoáng-Thiên-Nhiên-LaVie

Nước uống Lavie là nước khoáng thiên nhiên được đóng thành chai, sản phẩm khác biệt rõ ràng với các nước thông thường khác. Chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, kali, Natri, Magie, HCO2… với hàm lượng phù hợp với nhu cầu cơ thể.

Đảm bảo cso tiêu chuẩn vệ sinh nhất, được khai thác trực tiếp ở các nguồn suối khoáng tự nhiên với yêu cầu vệ sinh nghiệm ngặt, Không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học.

Kiểm soát chất lượng nước uống tinh khiết tại Tân Bình

Cách gọi nước uống tinh khiết Lavie mốt số người vẫn thường gọi xuất phát từ thói quen khi gọi nước uống đóng chai. Do từ thời điểm trước đây và ngay cả bây giờ cũng vậy, nước tinh khiết là từ mà mọi người thường xuyên hay hình dung tới khi gọi thức uống mà không phân biệt được đó là nước khoang hay tinh khiết.

nuoc khoang lavie an toan

Trên thị trường nước uống đóng chai, bình hiện nay, nước khoáng gồm có nhnxg thiệu hiệu uy tín như: Lavie, Vĩnh Hảo, Vital, Viko,… đây đều là những dòng sản phẩm nước khoáng khai thác tại nguồn khoáng từ thiện nhiên, công bố rõ ràng chỉ tiêu và nguồn gốc nơi khai thác. Như nước Lavie được khai thác từ nguồn Khánh Hậu, Long An.

Trong cuộc sống hàng ngày, mỗi khi có nhu cầu về nước đóng chai, mọi người vẫn quen có cách gọi như nươc suối, nước khoáng, nước tinh khiết,. Chúng ta quen gọi theo cách dân dã của mình thì cũng là điều dễ hiểu và bình thường. Nhưng khi chọn nước uống nên phân biệt rõ loại nào là nước khoáng, loại nào là tinh khiết cho đúng với nhu cầu sinh hoạt của mình và gia đình.

  • Lavie với hàm lượng nhẹ là một trong những giải pháp để giải khát và quan trọng nhất là để tránh ự thiếu hụt khoáng chất trong cơ thể.
  • Lavie giúp duy trì sự khỏe khoắn, sảng khoái
  • Lavie giúp làm đẹp cho da và chăm sóc da mỗi ngày.

nuoc khoang lavie

Ngày nay, nước khoáng thiên nhiên hàm lượng khoáng thấp là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng thông minh. Nước uống tinh khiết Lavie chính xác hơn là nước khoáng thiên nhiên qua quy trình sản xuất từ đầu vào tới đầu ra, đạt độ an toàn tuyệt đối nên mới có cách gọi như vậy. Chính vì vậy mà chúng ta cần xác định rằng trên thị trường chỉ có đúng một loại nước Lavie đó chính là nước khoáng Lavie.
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán