Phân biệt nước đóng chai chính hãng và nước đóng chai nhái qua nhận diện vỏ chai

Nhận biết nước đóng chai thật và nước đóng chai nhái qua vỏ chai sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải những chai nước kém chất lượng, nhiễm bẩn.

Trước thực trạng vô số các cơ sở sản xuất nước đóng chai đua nhau mọc lên trong đó chỉ một vài cơ sở được cấp giấy chứng nhận và có quy trình sản xuất an toàn. Trong khi còn vô số những cơ sở khác không đảm bảo chất lượng nước đóng chai nhưng vẫn tung ra thị trường hàng nghìn chai nước mỗi ngày. Đối với mắt thường thì không thể phân biệt được nguồn nước bên trong là sạch hay bẩn Tuy nhiên, bạn có thể dùng cách phân biệt đơn giản nhất bằng việc nhận biết vỏ chai bên ngoài. Đối với những thương hiệu nước đóng chai uy tín như: nước khoáng Aquafina, Vĩnh Hảo, nước khoáng lavie thì vỏ chai nước được làm bằng nhựa mới, không qua tái chế, nên nhìn vào rất trong suốt và thấy rõ nước bên trong.

Kết quả hình ảnh cho vỏ chai nước

nước đóng chai

Trái lại, những địa chỉ nhỏ lẻ, kém uy tín thường tận dụng những chai đã qua sử dụng hoặc nhựa tái chế nên những chai này thường có vỏ màu đục, không phản quang cũng như bị trầy xước xung quanh. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý nắp chai có được đảm bảo nắp đóng kín cùng một lớp vỏ ni lông bên ngoài hay không?

Ngoài phân biệt vỏ chai như trên thì cách tốt nhất là bạn không nên dùng những thương hiệu nước lạ mà chỉ nên mua nước khoáng uy tín ở những đại lý phân phối nước đóng chai lớn để có nguồn nước an toàn!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán