Sử dụng bình lọc nước nóng lạnh tiện dụng

Bình lọc nước nóng lạnh hết sức tiện dụng vì có 2 vòi nước: 1 vòi nóng phục vụ cho việc nấu ăn, pha mỳ, vòi nước lạnh để thỏa mãn cơn khát của bạn!

Bình lọc nước nóng lạnh được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, các cơ quan, xí nghiệp, công ty để phục vụ số lượng đông người. Với bình lọc nước nóng lạnh bạn chỉ cần cắm bình nước vào nguồn nước sạch hoặc bỏ bình nước lớn có dung tích 20 lít lên trên và nhấn nút hoạt động là ngay lập tức hai dòng nước nóng, lạnh để phục vụ hết sức tiện lợi. Đặc biệt, vòi nước nóng của bình nước nóng lạnh còn có thể cho ra nguồn nước trên 60 độ C thích hợp cho nấu mì và pha cà phê, pha trà, pha sữa bất cứ khi nào. Đồng thời, vòi nước mát tinh khiết giúp giải khát cực nhanh và chẳng khác nào bạn đang uống nước khoáng lavie hay nước đóng chai aquafina…

Kết quả hình ảnh cho bình lọc nước nóng lạnh

bình lọc nước nóng lạnh

Hiện nay bình lọc nước với 2 vòi nóng lạnh có thể cho công suất 24/24 giờ và phục vụ nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào. Tuổi thọ của các bình nước này khá cao, có thể dùng nhiều năm vẫn không hư hao, bạn chỉ cần bảo trì đều đặn và vệ sinh nó mà thôi. Mặt khác, bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí lớn thay vì mua nước bình về dùng nhất là tại các môi trường tập thể thì bình nóng lạnh hết sức tiện.

Để có được bình lọc nước nóng lạnh giá tốt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá và biết thêm thông tin!

 
  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán