Sự kh ác biệt giữa nước khoáng lavie và tinh khiết Vihawa

Trên thị trường hiện có rất nhiều đồ nước đóng chai mà chúng ta thường dùng, nhưng bạn đã bao giờ qua ntaam nguồn gốc nước mình thường uống?

Sau đây là sự khác biệt giứa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Vihawa

Trên thị trường nước uống hiện nay,  Các tên thương hiệu nước khoáng có những ưu điểm tuyệt vời mà không loại nước tinh khiết nào có được. Chẳng hạn như Nước khoáng Lavie, Nước Tinh Khiết Vihawa, Nước Tinh Khiết Aquafina,…

su khac nhau giua nuoc khoang lavie

Nhưng do người sử dụng cũng còn quá thiếu thông tin về sản phẩm nước uống nên hiện tại ở Việt Nam, không ít nhà sản xuất nước đóng chai có thể bán được nước tinh khiết cho người dùng với giá của nước khoáng. Một cái giá không hề rẻ chút nào vì đã được đội lên giá cao mà người tiêu dùng phải gánh chịu phần giá cao đó

* Để phân biệt sự khác  như thế nào?

– Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm an tòn chất lượng cho bạn và gia đình của bạn.

– Nước khoáng và nước tinh khiết giống nhau ở chỗ đều là nước tiệt trùng bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Nhưng 2 loại nước này về cơ bản khác nhau về thành phần khoáng chất, nguồn sản xuất và giá trị sử dụng.

Thứ nhất: Về quy trình sản xuất

– Nước tinh khiết là nước lọc, nước thuỷ cục đã qua  lọc và khử trùng công nghiệp hoặc nấu sôi tại nhà. Nước tinh khiết chỉ chứa nước và không chứa bất cứ thành phần chất dinh dưỡng nào khác ngoài nước.

– Còn nước khoáng là loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên, vi khoáng…  như là natri, kali, ma giê, canxi…

– Để ra được một chai nước khoáng, đòi hỏi nước phải được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, nhằm không làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá trong nước.

Thứ hai: Về thành phần

– Nước tinh khiết chỉ bao gồm nước mà không có thành phần vi khoáng.

– Nước khoáng chứa nhiều khoáng chất tốt. Hàm lượng khoáng chất tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc hiệu theo quy định của thế giới hoặc tiêu chuẩn Việt Nam

Thứ ba: Về tác dụng

– Ngoài để giải khát như nước tinh khiết, thì nước khoáng có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều. Nước khoáng cung cấp nhiều nguyên tố vi lượng cho sức khỏe, giúp chữa bệnh, bổ sung khoáng chất.

– Hàm lượng khoáng chất can-xi (Ca), kẽm (Zn), coban(Co), natri(Na)… có lợi bồi bổ sức khỏe cho người già, người chơi thể thao, phụ nữ có thai. Nước khoáng còn có tác dụng làm đẹp, mang lại cho chị em làn da tươi tắn, mịn màng.

– Để hiểu thêm về Sự Khác Biệt Giữa Nước Khoáng Lavie và Nước Tinh Khiết Vihawa hẳn bạn đã thấy được công dụng vượt trội của nước khoáng so với nước tinh khiết phải không nào?

troi-lanh-co-the-van-can-bo-sung-nuoc

– Nhưng lưu ý bạn nước khoáng không tốt cho người bị bệnh suy thận, cao huyết áp, hội chứng thần kinh do việc dung nạp khoáng chất ở những người đó không được tốt.

– Trên thị trường hiện tại có một loại nước khoáng “nhẹ”, nghĩa là vừa là một loại nước tinh khiết để giải khát, vừa mang những thành phần khoáng chất không quá cao, giúp cơ thể dễ hấp thụ hơn. Đó là nước khoáng Lavie.

– Nước khoáng Lavie tốt cho sức khỏe, được xử lý bởi quy trình hiện đại, không sử dụng hóa chất trong quá trình xử lý, đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và hợp vệ sinh cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng nước Lavie hàng ngày mà không sợ gặp bất kỳ tác dụng phụ nào.

* Vì vậy để Mua Nước Tinh Khiết Vihawa ở đâu tốt ?

Tôi xin hướng dẩn bạn địa chỉ mua nước khoáng lavie của Đại lý nước lavie Dương Hạnh tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất

– Dương Hạnh là một trong những Đại Lý Nước Khoáng Lavie & Nước Vĩnh Hảo hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp nước uống

– Bạn đến với Dương Hạnh bạn sẽ nhận được những chai nước uống chất lượng, đảm bảo, vệ sinh trong thời gian sớm nhất.

– Để đặt hàng và tư vấn sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình bạn

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG TINH KHIẾT DƯƠNG HẠNH

Nước khoáng Lavie : 73 A Tôn Thất Thuyết,Phường 16,Quận 4,TPHCM
Hotline: (08) 626 73777




  • Chính sách bảo mật thông tin Chính sách đổi trả/ hoàn tiền Chính sách vận chuyển Chính sách thanh toán